23/12/2016

NISHU S-Gran: Sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà, sửa nhà, trang trí nhà cửa chuẩn bị đón Tết thì NISHU S-Gran, sơn bóng cao cấp của Cty TNHH NISHU Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu của bạn.


NISHU S-Gran là một loại sơn bóng gốc nước cao cấp dùng để hoàn thiện bề mặt bên ngoài và thiện bề mặt bên trong các công trình kiến trúc, giúp các công trình luôn giữ được màu sắc tươi sáng, không gian sinh hoạt sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, dòng sơn này thích ứng rất cao với thời tiết khắc nhiệt.

NISHU S-Gran được sản xuất theo tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản và được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001 : 2008.

NISHU S-Gran có hai loại: NISHU S-Gran Interior, dùng để hoàn thiện bề mặt bên trong các công trình kiến trúc, nhằm tạo không gian sinh hoạt sang trọng và tinh tế với nhiều màu sắc tươi đẹp.

Thành phần cơ bản của NISHU S-Gran Interior là nhựa Acrylic copolymer, chất tạo màu, bột khoáng, phụ gia chống kiềm, phụ gia chống thấm, phụ gia chống rêu mốc…

NISHU S-Gran Exterior là loại sơn bóng gốc nước cao cấp, dùng để hoàn thiện bề mặt bên ngoài các công trình kiến trúc, giúp các công trình luôn giữ được màu sắc tươi sáng.

NISHU S-Gran Exterior có độ phủ là 13-15m²/lít/(1 lớp sơn phủ) và thành phần cơ bản là nhựa Acrylic 100%, bột màu, bột khoáng, hỗn hợp chống rêu mốc, các phụ gia khác.

Quốc Bình/Báo Xây dựng