09/01/2017

Nishu Ruby-phù hợp với mọi công trình và thân thiện với môi trường

Nishu Ruby là loại sơn nội thất, ngoại thất siêu hạng dùng để trang trí bề mặt bên trong và bên ngoài các công trình xây dựng có kiến trúc hiện đại, đòi hỏi về chất lượng và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Nishu Ruby là cải tiến mới nhất trong hệ thống sản phẩm sơn của Nishu được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS), chất lượng được quản lý theo quy trình ISO 9001:2008 và ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất – công nghệ Nano. Đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nhiệt và thân thiện với môi trường.

Hạt nano với thể tích chỉ bằng 1/1.000 sơ với sợi tóc giúp khi sơn lên bề mặt công trình sẽ cho bề mặt láng mịn, chống rêu mốc và không bị thấm nước. Cấu tạo siêu diện của hạt nano giúp sử dụng tiết kiệm và hiệu quả. Màng sơn có độ bóng cao, bền màu nhờ khả năng kích hoạt ngăn không cho ánh sáng đi vào làm phá vỡ cấu trúc hạt liên kết.

Nhờ vậy, sơn nội ngoại thất siêu hạng Ruby cho màu sắc rực rỡ như đá ruby, mặt sơn nhẵn mịn, chống nấm mốc tuyệt hảo, ngăn ngừa vi khuẩn, cho hương thơm quyến rũ, siêu chống bám bụi và chịu chùi rửa tối đa.

Quốc Bình/Báo Xây dựng