20/09/2017

Nippon Paint ra mắt 02 sản phẩm sơn cao cấp

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Nippon Paint, thương hiệu hàng đầu tại Châu Á về sơn và chất phủ, chính thức ra mắt hai sản phẩm cao cấp – sơn nội thất cao cấp ODOUR-LESS SPOT-LESS và sơn ngoại thất cao cấp WEATHERGARD PLUS+.

_MG_9623

Sơn nội thất cao cấp ODOUR-LESS SPOT-LESS ứng dụng công nghệ đột phá từ Nhật Bản bằng cách tạo hiệu ứng “Giọt” đối với các chất bẩn dạng lỏng, từ đó kháng lại sự bám dính và thấm của hơn 50 loại chất bẩn dạng lỏng vào màng sơn. Với đặc tính mới nổi bật này, ODOUR-LESS SPOT-LESS hứa hẹn sẽ giúp ngăn ngừa tối đa sự bám bẩn trên bề mặt màng sơn và tăng cường khả năng chùi rửa.

Ông Ee Soon Hean – Tổng Giám đốc của Nippon Paint Việt Nam cho biết: “Sơn nội thất Nippon ODOUR-LESS SPOT-LESS là sản phẩm có khả năng thay đổi bộ mặt ngành sơn trang trí và xứng đáng là đại diện cho sự đột phá lớn về công nghệ trong lĩnh vực này. Điều cần được nhấn mạnh ở đây đó là sản phẩm này không chỉ đơn thuần là dễ dàng làu chùi với khả năng chịu chùi rửa lên đến 20.000 lần mà hơn thế sản phẩm thể hiện khả năng chủ động chống bám bẩn nhờ công nghệ tạo hiệu ứng “Giọt”.

Đối với dòng sơn ngoại thất, chia sẻ về sản phẩm sơn Ngoại thất cao cấp Nippon WEATHERGARD PLUS+, ông Jun Kobayashi – Giám đốc Cao cấp của Nippon Paint Nhật Bản với 30 năm kinh nghiệm phát triển kinh doanh sơn Nippon toàn cầu, cho biết: “WEATHERGARD PLUS+ không chỉ thể hiện khả năng chống nóng, chống thấm nước và độ đàn hồi cao, mà hơn thế công nghệ “Micro Gel” ứng dụng trong sản phẩm tạo lớp liên kết siêu cấp cho màng sơn đem đến khả năng chống bám bụi tuyệt vời. Với sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp mới này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn duy trì được vẻ đẹp tươi mới qua thời gian.”

Cùng sự kiện ra mắt hai sản phẩm mới lần này, Nippon Paint cũng giới thiệu 95 tông màu nhạt mới theo kịp xu hướng để đáp ứng chính xác kì vọng từ phía người tiêu dùng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Công nghệ độc quyền của Nhật Bản ứng dụng trong hai sản phẩm mới là đại diện cho những nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu cũng như sự hợp tác sâu rộng giữa đội ngũ các nhà khoa học của Nippon Paint và các công ty hóa chất đa quốc gia.

Với màng sơn có khả năng bảo vệ cao, 95 tông màu nhạt theo xu hướng mới và độ bền vượt trội, ODOUR-LESS SPOT-LESS và WEATHERGARD PLUS+ hiện có mặt tại hơn 1.500 đại lý Nippon Paint trên toàn quốc.

PV