30/08/2016

Những mẫu gạch ốp tường nhà tắm đẹp khó cưỡng

Những mẫu gạch ốp tường nhà tắm dưới đây chắc chắn sẽ khiến người dùng đi từ cảm giác này đến cảm giác khác bởi sự sáng tạo vô tận của những người thiết kế. Sẽ không một ai cảm thấy không thích thú và choáng ngợp khi bước vào một không gian đầy “khiêu khích” như vậy.


Gạch ốp tường nhà tắm họa tiết sọc ngang, chấm bị và hoa lá với những tôn màu nổi bật mang đến một phòng tắm tươi trẻ, ngọt ngào và “nữ tính.


Cũng tương tự phong cách trên, nhưng được thay thay bởi những viên gạch ốp tường màu xanh da trời nên khi bước vào nhà tắm, bạn sẽ cảm nhận ngay một không gian tươi mát, bao la và lồng lộng như biển cả


Thoạt nhìn cứ ngỡ là giấy dán tường, nhưng thực chất đây là gạch ốp nhựa nhà tắm mang phong cách cổ điển, mộc mạc, hướng phòng tắm đến vẻ đẹp của sự thân thuộc, gần gũi.


Trên nền gạch ốp tường màu trắng, sự xuất hiện của những viên gạch trang trí màu đỏ với hạo tiết độc đáo, ấn tượng khiến bức tường phòng tắm thêm sinh động, bắt mắt.


Đơn giản mà tinh tế; thanh lịch và hiện đại, đó là tất cả những gì mà gạch ốp tường nhà tắm này mang lại. Chính những họa tiết hình học đầy ngẫu hứng đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sử dụng.


Những viên gạch trang trí, gạch viền với nhiều màu sắc khác nhau, được ốp theo kiểu “vô tình nhưng chủ ý” tạo nên bức tường gạch đầy sáng tạo và phá cách.


Tương tự như cách ốp trên, nhưng ở phòng tắm này, những viên gạch ốp được tiết chế về màu sắc nên mang đến vẻ đẹp chân thực và tự nhiên hơn.


Sự thống nhất và ăn ý giữa gạch ốp với gạch lát tạo nên một tổng thể không gian hài hòa, hoàn hảo.


Dù chỉ nhấn nhá vào duy nhất một bức tường nhưng chính sự đầu tư này đã mang đến hiệu ứng tầm nhìn cao cho nhà tắm. Bằng chứng là mảng tường này được bố trí đối diện ngay cửa ra vào của nhà tắm, vừa mở cửa ra là đập vào mắt người nhìn.


Vừa hiện đại, vừa cổ điển; vừa thanh lịch, vừa quyến rũ; vừa mát mẻ, vừa ấm cúng,… đó là tất cả những gì mà những viên gạch ốp lát phòng tắm này mang lại.

Theo Lê Trinh/Tcxd.vn