03/08/2015

Những dự án đồng bộ cùng cơ sở hạ tầng phía Tây

Cơ sở hạ tầng phía Tây đang không ngừng được hoàn thiện theo chủ trương mở rộng của Thủ đô Hà Nội. Điều này đồng thời cũng kích thích sự phát triển của các dự án đô thị.

“Tuyến đường dự án”

Đô thị Thủ đô với những tuyến đường lớn tỏa khắp các mạn hướng Tây. Láng Hòa Lạc với các dự án như Bắc An Khánh, Splendora, Kim Chung Di Trạch. Dọc theo tuyến vành đai mạn Hà Đông, Lê Văn Lương, có thể kể tên hàng chục dự án đang mọc lên nhanh chóng, từ các dự án trung cấp như Văn Khê, Dương Nội, cho tới dự án cao cấp điển hình như Goldsilk Complex.


Goldmark City nằm trong khuôn viên rộng gần 12 hec-ta tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, là cửa ngõ nối liền “tâm” Hà Nội với khu đô thị đang phát triển phía Tây thủ đô

Ngoài ra, một tuyến đường dự án nữa cũng đang hoàn thiện là quốc lộ 32 hướng thủ phủ Sơn Tây cũng đang phát triển nhanh chóng. Các dự án mạn quốc lộ 32 có thể kể đến như Tân Tây Đô, tuy nhiên dự án này vẫn khá xa nếu tính từ trung tâm Hà Nội. Gần hơn về phía nội đô, lại nằm ở vị trí giao điểm của rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch là dự án Goldmark City, nằm ngay trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn giao cắt với đường Lê Đức Thọ. Đây cũng là dự án lớn nhất tại khu vực này, diện tích rộng tới 12 hec-ta, với 9 khối nhà cao 40 mét.

Goldmark City- dự án khá đồng bộ với cơ sở hạ tầng

Hạ tầng đô thị khu vực hướng thủ phủ Sơn Tây được Thành phố quy hoạch đồng bộ, với các tuyến quốc lộ, đường sắt trên cao, hồ điều hòa rộng 2 hec-ta, đường nội đô nối liền các khu đô thị mới. Dự án Goldmark City được xây dựng trên quỹ đất rộng lại nằm ở vị trí rất thuận lợi, hài hòa với các cơ sở hạ tầng vừa kể trên.


Quy hoạch đường sắt trên cao tuyến số 3 nối Nhổn – Ga Hà Nội cũng là một lợi ích cho cư dân Goldmark City

Vị trí 136 Hồ Tùng Mậu, nằm ngay điểm giao lưu giữa các tuyến đường quốc lộ và nội đô như quốc lộ 32 hướng Sơn Tây; đường Lê Đức Thọ nối với mạn Quốc Oai, Hoài Đức; đường Nguyễn Cơ Trạch nối liền các khu đô thị lân cận. Đặc biệt, dự án đường sắt trên cao tuyến số 3 nối Ga Hà Nội – Nhổn, đi qua Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Kim Mã, Giảng Võ… sẽ là một trong những giải pháp giao thông công cộng chính, góp phần tích cực cho sự phát triển của khu vực.


Bên cạnh dự án là hồ điều hòa rộng 2 hec-ta mang lại nhiều lợi ích thiết thực

Goldmark City nằm ở vị trí đắc địa khi ngay bên cạnh dự án là một hồ điều hòa rộng 2 hec-ta do Thành phố quy hoạch và xây dựng, vừa có tác dụng chống ngập lụt do mưa lớn, vừa điều tiết không khí, đồng thời tạo nên khu vực cảnh quan, công viên rộng lớn và trong lành cho cư dân sinh sống lân cận bởi ,có thể thấy nằm gần hồ điều hòa của thành phố là một lợi ích rất lớn cho bất cứ căn hộ, dự án nào.

Theo infonet.vn