18/05/2023

Những cách sành điệu để thêm màu sắc cho căn bếp trung tính của bạn

Một nhà bếp màu trung tính là một cổ điển vượt thời gian, hấp dẫn trong nhiều phong cách nhà khác nhau. Tuy nhiên, màu sắc cơ bản có thể thiếu cá tính. Trắng, xám và kem là lớp nền hoàn hảo để thêm các điểm nhấn đầy màu sắc. Cho dù bạn muốn bao gồm một backsplash táo bạo hay tìm kiếm các giải pháp tạm thời hơn, bài viết sẽ cung cấp các cách khác nhau để thêm một màu sắc thỏa mãn cho nhà bếp trung tính của bạn. 

Backsplash táo bạo

Một màu sắc tươi mới và một mô hình hấp dẫn có thể nâng cao phong cách nhà bếp trung tính. Màu bạc hà sống động này và mô hình hình học làm tăng thêm sự thú vị về mặt thị giác cho nhà bếp sáng màu. Chọn gạch bóc và dán để cập nhật nhà bếp dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.

Thảm Ma-rốc

Đừng ngại thử nghiệm với kết cấu khi nhà bếp cảm thấy quá trung tính và thiếu cá tính. Một tấm thảm Ma-rốc chi tiết làm phong phú không gian với màu sắc của nó đồng thời tăng thêm cảm giác ấm áp. Mặc dù đó là một lựa chọn táo bạo, nhưng tấm thảm sẽ phù hợp với nhiều phong cách nhà bếp.

Điểm nhấn thiết bị 

Những gam màu trung tính đôi khi tạo nên một cảnh quan thị giác đơn điệu và thiếu đi nhiều nét duyên dáng. Lựa chọn các thiết bị màu xanh nhạt với thiết kế cổ điển để thêm nét cá tính cho căn bếp toàn màu trắng. Hoặc chọn một máy trộn đứng màu vàng hồng hoàn toàn phù hợp với phong cách hiện đại với sự sang trọng của nó.

Thực vật

Một trong những cách dễ nhất để thêm màu sắc cho căn bếp trung tính là sử dụng những món quà từ Mẹ Thiên nhiên. Bát trái cây và chậu cây tạo thêm sự rung cảm hữu cơ cho nhà bếp của bạn đồng thời tăng cường cách phối màu trung tính với các điểm nhấn tươi sáng.

Bộ hộp đựng nhà bếp

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để tùy chỉnh nhà bếp của mình. Những hộp đựng thành phần này là một điểm khởi đầu tuyệt vời và có sẵn trong các phạm vi ngân sách khác nhau. Bộ màu sắc rực rỡ này trên kệ mở tạo nên một tuyên bố trực quan dễ chịu trên nền nhà bếp màu be.

Đồ dùng đầy màu sắc

Khi bạn đang tìm kiếm các lựa chọn hợp lý, bạn luôn có thể cập nhật đồ dùng cũ của mình. Đi cho màu sắc vui vẻ nâng cao tâm trạng. Đồ dùng màu hồng nổi bật trên mặt bàn màu trắng và bạn có thể tắt chúng bất cứ lúc nào.

Tường điểm nhấn

Một nhà bếp với kệ mở để lại nhiều không gian để thử nghiệm. Một bức tường có điểm nhấn màu xanh hải quân bổ sung hoàn hảo cho tủ màu trắng và mặt bàn bằng khối bán thịt. Phối màu này giữ một sự rung cảm trung tính trong khi vẫn đưa ra một tuyên bố đáng chú ý.

Thêm ghế quầy bar

Nếu bạn thích màu đậm nhưng không chắc liệu mình có sớm thay đổi ý định hay không, hãy chọn những chiếc ghế đẩu có điểm nhấn. Màu sắc rực rỡ tạo thêm sự tươi mới cho căn bếp màu trung tính và dễ dàng cập nhật nếu bạn muốn sửa sang lại. Một tông màu đẹp là lý tưởng cho một nhà bếp màu xám và trắng.

PV/Decoist