05/01/2017

Nhiều ưu đãi trong đợt mở bán cuối dự án Ecolife Capitol

Khách mua nhà nhận chiết khấu lên đến 3% và miễn phí các dịch vụ sinh hoạt với tổng giá trị lên tới hơn 300 triệu đồng từ chủ đầu tư Capital House.

Chủ đầu tư EcoLife Capitol cho biết, dự án nổi bật trong thị trường khu vực Lê Văn Lương kéo dài không chỉ chứng nhận quốc tế EDGE mà còn ở vị trí trung tâm với tầm nhìn hướng hồ. Hiện, 95% trong tổng số 760 căn hộ giao dịch thành công trước thời điểm cất nóc giữa tháng 10/2016. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà trước tháng 4/2017.

polyad

Ecolife Capitol có lợi thế nằm trên vị trí thuận lợi giao thông, dễ dàng kết nối với trung tâm Thủ đô.

Đợt này, chủ đầu tư Capital House tiếp tục tung ra thị trường những căn hộ cuối cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho người sở hữu trước ngày 31/1.

Cụ thể, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 2,5% tất cả căn hộ và giảm thêm 3% cho khách mua nhà tại tòa A1. Bên cạnh đó, cư dân được miễn phí 5 năm các dịch vụ: phí quản lý tòa nhà, đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm, học phí tại trường mầm non quốc tế TD Kids… với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Trong đó, học phí tại TD Kids là 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng.

“Đây là mức chiết khấu lớn cho khách hàng quan tâm đến căn hộ cao cấp Ecolife Capitol bởi các nhu cầu sinh hoạt gia đình, tiện nghi, giáo dục, vui chơi giải trí đều đáp ứng mà không tốn nhiều chi phí”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Nhiều ưu đãi trong đợt mở bán cuối dự án Ecolife Capitol.

Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, EcoLife Capitol nằm kề cận các công viên và hồ điều hòa lớn có diện tích 23ha và 16,6ha, với tầm nhìn rộng và thông thoáng. Dự án do kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của Công ty NKB Archi thiết kế với khoảnh xanh rộng lớn.

EcoLife Capitol xây dựng hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung. Đây là điểm nhấn cho môi trường sống trong lành tại đây.

Với các giải pháp cách nhiệt tiên tiến, căn hộ EcoLife Capitol luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp. Tất cả nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ.

Các giải pháp tiết kiệm và sử dụng năng lượng tái tạo giúp dự án được Tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng tiết kiệm tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hàng tháng.

polyad

Dự kiến, Ecolife Capitol sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017 tới. Liên hệ: Capital House. Địa chỉ: Tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Hotline tư vấn căn hộ: 0916.25.00.33 Holine tư vấn thuê mặt bằng kinh doanh: 0962.350.861.

EcoLife Capitol thiết kế các tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp, dịch vụ ngân hàng, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Chủ đầu tư còn xây dựng một bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tầng 1 là khu trung tâm thương mại với mái kính cao, bắt mắt, tập trung của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương mại tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và các vùng lân cận. Vì thế, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho các thương hiệu của doanh nghiệp.

Thu Ngân/Báo Xây dựng