10/08/2020

Nhà di động thông minh FRESH HOME – “Làm bạn với thiên nhiên”

Fresh Home là thương hiệu nhà di động thông minh của Công ty TNHH tư vấn, thiết kế và xây dựng Đồng Tiến. Nắm bắt được xu hướng của thị trường, cách đây 3 năm, Đồng Tiến đã hướng tới dòng sản phẩm này và dần dần đưa vào thị trường hàng trăm sản phẩm. Đồng Tiến được coi là đơn vị tiên phong trên thị trường miền Bắc về sản phẩm cao cấp này. Dòng sản phẩm này cũng đang tạo thêm sự lựa chọn cho xu hướng du lịch nông thôn hiện nay.

Image-1 (1)

Fresh Home tự hào bắt nguồn từ cảm hứng của các KTS tài ba và sự chú trọng đầu tư về đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Sản phẩm mũi nhọn này của công ty đã được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để làm khu sinh thái, resort, homestay, nhà chuyên gia, văn phòng…, thậm chí làm nhà ở vì kiến trúc và nội thất mang phong cách rất thời trang, hiện đại phù hợp với mọi địa hình vì có thể lắp ghép từ những cấu kiện nhỏ.

Fresh Home cung cấp giải pháp hoàn hảo nhất về nhà di động thông minh với thiết kế tinh tế, lắp ráp nhanh gọn trên mọi địa hình, chi phí tiết kiệm và bảo vệ môi trường tối ưu. Điều đặc biệt Fresh Home lựa chọn vật liệu cấu thành với chất lượng tốt nhất để phù hợp với mọi điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Tuổi thọ của nhà di động Fresh Home có thể lên đến 20 năm đáp ứng mọi nhu cầu cần có của khách hàng dù khó tính nhất.

Không gian nội thất tiện ích

Không gian nội thất tiện ích

“Làm bạn với thiên nhiên” chính là mục đích lớn nhất của Fresh Home từ khi xây dựng nền tảng cho một sản phẩm thực sự mang tính chất sinh thái bởi đặc tính bảo vệ môi trường cùng cảnh quan thiên nhiên khi được thi công, lắp đặt và sử dụng. Xu hướng “làm bạn với thiên nhiên” của Fresh home cũng là mục tiêu của tất cả các công trình kiến trúc hiện tại trên thế giới.

Vì sao hiện nay Fresh home luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư?

Thiết kế: Các kiến trúc sư, kỹ sư luôn đưa ra những thiết kế, tính toán độc đáo cùng cấu kiện phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư, phù hợp với mọi địa hình, từ mặt đất bằng phẳng đến sườn đồi, sườn núi, trên mặt nước.

Vật liệu: Gỗ thông, thân thiện với môi trường, các vật liệu chống cháy, chịu nước cao, cách nhiệt và cách âm tốt nên khách hàng không phải lo lắng về khí hậu, thời tiết.

Thi công: Kết cấu nền móng tối giản để giảm thiểu thời gian xây dựng, lắp đặt trong ngày mà vẫn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn tuyệt đối.

Image-1 (3)

Nội thất: Trong mỗi mẫu nhà đều sử dụng nội thất thông minh như thu gọn, cảm biến hoạt động, điều khiển 4.0 phù hợp với số lượng khách hàng sử dụng (từ 2 người đến gia đình 5,6 người).Việc tích hợp ngày càng nhiều tính năng thông minh cho Fresh Home là tiêu chí phát triển của công ty.

Vận chuyển: Vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng trên mọi địa hình vì có thể tháo rời theo cấu kiện.

Chi phí: Fresh Home tự hào với sản phẩm chất lượng hoàn hảo với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Bảo hành: Thời gian bảo hành lên đến 10 năm, khẳng định chất lượng và uy tín của Fresh Home.

Image-1 (7)

Với nhiều dự án đã thực hiện khắp Việt Nam, Fresh Home đang dần khẳng định vị trí nhà di động số 1 Việt Nam hiện nay.

Công ty TNHH tư vấn, thiết kế và xây dựng Đồng Tiến

Địa chỉ: số 30TT23 Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại liên lạc: 0888 68 22 66

Website: Freshhome360.vn – Freshhome360.com

Email: Fresh100vietnam@gmail.com

Nguyễn Linh