08/11/2016

Nhà đầu tư ngoại muốn hợp tác với Tập đoàn Nam Cường

Với tư cách là một nhà phát triển bất động sản uy tín có quy mô lớn và lịch sử phát triển lâu năm tại Việt Nam, ngày 30/10, Tập đoàn Nam Cường đã tham dự “Diễn đàn Bất động sản Việt Nam- Dubai 2016” diễn ra tại thủ đô Abu Dhabi của Dubai theo lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai.


Phó chủ tịch HĐQT Trần Thị Quỳnh Ngọc cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường trao đổi với các doanh nghiệp Dubai tại sự kiện

Việt Nam, thị trường nhiều tiềm năng

Tại “Diễn đàn bất động sản Việt Nam- Dubai 2016” các doanh nghiệp, nhà quản lý đã tham gia đối thoại trực tiếp, đa chiều về đầu tư trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong và ngoài nước cũng đưa ra các gợi ý và các giải pháp cải thiện trong ngắn hạn, các hàm ý và dự báo trong dài hạn cũng như mô tả một cách rõ nét về thực trạng thị trường bất động sản hiện tại ở Việt Nam.

Phát biểu tại diễn đàn, ông Phạm Bình Đàm – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE cho biết, “Diễn đàn Bất động sản Việt Nam- Dubai 2016” với quy mô gần 50 doanh nghiệp Việt Nam tham dự là diễn đàn về đầu tư bất động sản Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Dubai, nơi nổi tiếng có sự phát triển thần kỳ trong lĩnh vực bất động sản. Các doanh nghiệp phát triển bất động sản Việt Nam hoàn hoàn có thể học được các kinh nghiệm hoặc nguồn cảm hứng sáng tạo bất động sản từ Dubai.

Đại sứ Phạm Bình Đàm dẫn chứng, Tập đoàn Nakheel ở Dubai đã và đang tạo ra những dự án có tính biểu tượng và tính sáng tạo cao của Dubai như 2 dự án đảo nhân tạo có hình cây cọ và đảo hình bản đồ thế giới với tổng diện tích 20.000 ha và đây sẽ là nơi sinh sống của 330.000 người. “Đã đến lúc các doanh nghiệp đầu tư bất động sản Việt Nam cần có chiến lược phát triển những sản phẩm bất động sản ở tầm cao mới, mang tính biểu tượng và vươn ra quốc tế”.

Tập đoàn Nam Cường là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, vươn tầm quốc tế nên chúng tôi đến với Dubai, một địa chỉ nổi tiếng về sự phát triển thần kỳ trong lĩnh vực bất động sản bởi họ làm những điều không tưởng từ sa mạc khô cằn. Học tập từ Dubai chúng tôi sẽ tiếp tục quá trình phát triển mới của mình, đó là hướng đến phân khúc bất động sản cao cấp với sự tham gia của các đối tác hàng đầu trên thế giới”, bà Trần Thị Quỳnh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Cường chia sẻ tại diễn đàn.


Nhiều nhà đầu tư ngoại mong muốn hợp tác với Tập đoàn Nam Cường

Mong muốn hợp tác với Tập đoàn Nam Cường

Cũng trong khuôn khổ diễn đàn, đại sứ Phạm Bình Đàm đã đóng vai trò kết nối các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam và Dubai. Trong đó, các nhà đầu tư và quản lý bất động sản hàng đầu Dubai đã thể hiện sự quan tâm đến các dự án của Tập đoàn Nam Cường, đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng.

Ông Mohammed Rashed, Giám đốc điều hành của Limitless – thuộc Tập đoàn Nakheel tin tưởng, Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho phát triển bất động sản mà các nhà đầu tư Dubai hướng đến và trong tương lai sẽ có nhiều nhà đầu tư từ Dubai đến với thị trường bất động sản Việt Nam. Như hiện nay Limitless đang phát triển dự án 550 triệu USD ở Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh…

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc nhấn mạnh: “Tập đoàn Nam Cường không chỉquản lý một quỹ đất với tiềm năng phát triển lớn tại Việt Nam mà còn có năng lực tài chính vững mạnh, cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc kiến tạo những công trình hiện đại. Tập đoàn Nam Cường sẵn sàng hướng tới giai đoạn phát triển mới bền vững, chuyên nghiệp hơn trong các phân khúc bất động sản cao cấp. Nam Cường đã sẵn sàng hội nhập toàn cầu với các đối tác hàng đầu trên thế giới”.

Về các sản phẩm của Tập đoàn Nam Cường trong nước, bà Quỳnh Ngọc cho biết: “Dubai vài chục năm trước toàn sa mạc nhưng giờ đã trở thành một thành phố xa hoa, hiện đại bậc nhất thế giới với thị trường bất động sản sôi động và hấp dẫn. Là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản lâu đời ở Việt Nam, nhưng trong xu thế phát triển ở một tầm cao mới, Tập đoàn Nam Cường chúng tôi tìm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp bất động sản quốc tế để đưa các dự án của Nam Cường tại Việt Nam mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế như các doanh nghiệp bất động sản Dubai đã làm được”.

“Diễn đàn bất động sản Việt Nam- Dubai 2016” là sự kiện trong khuôn khổ chương trình hoạt động năm 2016 do Hiệp hội BĐS Việt Nam phối kết hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại UAE, Học viện Doanh nhân LP Việt Nam, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức. Mục đích của diễn đàn nhằm giúp doanh nghiệp khảo sát thị trường Bất động sản Dubai, thăm Hội chợ Chuyên ngành Đầu tư Bất động sản IREIS 2016 tại Thủ đô Abu Dhabi, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư và thu hút đầu tư, quản lý và kinh doanh Bất động sản tại Dubai do Lãnh đạo các Quỹ đầu tư, các Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Dubai trình bày; Xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh doanh giữa các nhà đầu tư, kinh doanh Bất động sản Dubai với các nhà đầu tư, kinh doanh Bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng Việt Nam…

Theo Nhóm PV/Tienphong.vn