24/02/2016

Năm 2016, Novaland tập trung vào chất lượng sản phẩm

Cùng đà phục hồi của thị trường bất động sản, năm 2016 Tập đoàn Novaland tiếp tục khẳng định vị thế của doanh nghiệp phát triển bất động sản bằng việc tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bất động sản những dự án đã và đang phát triển. Đồng thời lần đầu tiên Novaland góp mặt trên thị trường bằng phân khúc biệt thự, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại với 5 dự án, cung cấp cho thị trường khoảng 4.000 sản phẩm.


The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP.HCM

Mục tiêu lớn của Novaland trong năm nay là triển khai đúng tiến độ các dự án vừa công bố trong năm 2015 và dự kiến hoàn thành trong năm 2016 – 2017. Đây là những dự án tiêu biểu của Novaland như: khu phức hợp văn phòng thương mại Sunrise Riverside huyện Nhà Bè, The Sun Avenue (Q.2), Richstar (Q.Tân Phú), Golden Mansion (Q.Phú Nhuận), Orchard Parkview (Q.Phú Nhuận), The Botanica (Q.Tân Bình),…

Giải thích cho việc tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm bất động sản của Novaland, ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết: với những tín hiệu tích cực từ Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế và kiểm soát tín dụng để đảm bảo tính thanh khoản của thị trường bất động sản, Novaland tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Novaland sẽ tập trung phát triển và hoàn thành dự án đã công bố, hạn chế mua thêm dự án mới để kiểm soát tín dụng, đảm bảo tính thanh khoản cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản cũng như của tập đoàn Novaland.

“Novaland luôn chú trọng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường. Các sản phẩm mang thương hiệu Novaland luôn được phát triển ở vị trí tốt, chất lượng theo chuẩn quốc tế, giá cạnh tranh, tính thanh khoản cao, giá trị sẽ gia tăng theo thời gian”, ông Huy khẳng định.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Novaland còn áp dụng các mô hình tiên tiến phù hợp với Việt Nam để tăng tính tiện ích đem lại giá trị gia tăng cho cư dân Novaland như: dịch vụ vận hành quản lý tòa nhà, cung cấp dịch vụ trọn gói chuyển nhượng mua bán cho thuê bất động sản….

Năm 2015, Novaland đã giới thiệu 12 dự án mới nâng tổng số dự án mà Novaland sở hữu lên con số 27 và bàn giao đúng tiến độ hơn 2.500 căn hộ.


Sunrise Riverside – Nguyễn Hữu Thọ, P.Phước Kiển, H.Nhà Bè, TP.HCM


Richstar – 278 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Thu Hà – Cao Cường/Báo Xây dựng