07/09/2016

“Mua nhà không khó!”- Tư vấn ‘360 độ’ những điều cần biết về mua nhà

Sự kiện tư vấn mua nhà với chủ đề “Mua nhà không khó”, dành cho người mua nhà lần đầu sẽ được nhà phát triển Bất động sản (BĐS) Nam Long (HOSE: NLG) tổ chức và ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP HCM.


Phối cảnh dự án Valora do Nam Long phát triển.

Trong sự kiện này, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh BĐS và tài chính, luật sư… sẽ trực tiếp tư vấn cho người mua nhà lần đầu về cách chọn nhà phù hợp theo khả năng chi trả và việc sử dụng hiệu quả các gói hỗ trợ tài chính khi mua nhà.

Nam Long cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm “dễ mua” nhất của Tập đoàn để phù hợp với chủ đề “Mua nhà không khó” bao gồm: hơn 600 căn hộ biệt lập (condominium) Flora Fuji với mức giá từ 985 triệu đồng/căn kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính như lãi suất 6.5%/năm ổn định trong 3 năm, 5.99%/năm ổn định trong 2 năm, tài trợ lãi suất hoàn toàn trong năm đầu .v.v…; 1300 căn nhà ở xã hội EHomeS với mức giá chỉ từ 599 triệu đồng/căn.

Với những gói vay đến từ các ngân hàng đối tác uy tín nhất hiện nay như Vietcombank, OCB, TPBank, Eximbank… cùng sự hợp tác giữa Nam Long và các ngân hàng uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể sử hữu ngay một ngôi nhà với số tiền trả góp từ 3,5 triệu – 6,5 triệu/tháng.

Ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Nam Long chia sẻ: “Phát triển nhà vừa túi tiền là tầm nhìn của Nam Long, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong gần 25 năm qua để liên tục mang lại những sản phẩm dễ sở hữu dựa trên sự kết hợp các yếu tố thiết kế hiệu quả không gian, công nghệ xây dựng và sự hợp tác mạnh mẽ với các ngân hàng uy tín để tạo ra các gói tài chính hỗ trợ người mua”.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng