26/10/2021

Một vài ý tưởng thiết kế lô gia (P2)

Trong thiết kế nội thất chung cư, lô gia là phần khoảng không ngoài trời thông thoáng, phục vụ cho nhu cầu giải trí của chủ nhà. Thiết kế lô gia góp phần giúp cho không gian sống trở nên hiện đại, ấn tượng hơn, chủ nhà thường xuyên tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của không gian sống. 8 ý tưởng thiết kế lô gia căn hộ chung cư độc đáo sau đây sẽ giúp cho bạn có thêm được ý tưởng để biến hóa cho căn hộ của mình.

Lô gia bắt mắt với những chiếc ghế với đệm màu xanh, thảm cỏ và chậu cây treo tạo thêm không gian thoải mái cho không gian.

Lô gia tươi vui với sự đan xen của màu sắc và lan can kính kiểu cách. Không gian này rất lý tưởng cho những ai yêu thích một góc thiên nhiên ngay tại nhà mình.

Đây là một lô gia rộng rãi lý tưởng cho những ngôi nhà hiện đại. Điểm nhấn của không gian là chiếc xích đu đôi bằng gỗ thoải mái và ấm cúng. Cách phối màu của không gian rất trẻ trung.

Lô gia tươi mát với màu xanh và trắng này dành cho những ai muốn chỉ đi chơi hoặc đọc sách bên khung cảnh tuyệt đẹp. Một bức tường nổi bật bằng gạch ốp mang lại nét đẹp của cuộc sống đồng quê. Việc bố trí ghế ngồi thấp với tủ bên dưới làm tăng tính đa chức năng của không gian.

Lô gia khép kín này là nơi lý tưởng cho những ai làm việc tại nhà. Được thiết kế đặc biệt với kệ lưu trữ mở bằng gỗ kết hợp với bàn làm việc hoàn thiện bằng chất liệu laminate với ngăn kéo. Ghế băng nằm thấp có tủ bên dưới bổ sung thêm không gian lưu trữ.

Lô gia đơn giản với tầm nhìn đẹp. Xích đu bằng liễu gai treo, được trang trí bằng đệm và gối, tạo ra một không gian hoàn hảo như tranh vẽ – cùng với một giá sách hai cánh bằng gỗ có thể lưu trữ những cuốn tiểu thuyết yêu thích của bạn. Một góc làm việc tăng thêm tính đa chức năng của không gian này.

PV/Designcafe