10/02/2022

Một chiếc gương tốt có thể làm cho mọi căn phòng trở nên tuyệt vời hơn (P2)

Gương là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc mang lại nét trang trí, chúng sẽ phản chiếu ánh sáng và làm cho bất kỳ không gian nào trông rộng hơn một cách trực quan. Tuy nhiên, có một vài sai lầm mà bạn nên tránh khi cố gắng đưa một hoặc hai chiếc gương vào trang trí của mình. Bạn muốn tìm hiểu một số cách thông minh để trang trí nhà bằng gương? Bài đăng này tiết lộ mọi thứ bạn cần biết!

Gương quá khổ

Một chiếc gương có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc biến một không gian nhỏ trở nên rộng lớn hơn. Hãy thử thêm một chiếc gương quá khổ trong những căn phòng nhỏ. Một tấm gương lớn trên sàn sẽ hoạt động hoàn hảo cho một phòng ngủ nhỏ, giúp mở rộng không gian về mặt thị giác.

Vị trí phù hợp

Đặt chiếc gương một cách chính xác cũng quan trọng như việc chọn một chiếc gương phù hợp. Mặc dù bạn có thể quen với việc treo các tác phẩm nghệ thuật ngang tầm mắt, nhưng đây không phải là tiêu chuẩn để trang trí bằng gương. Nếu gương chỉ được sử dụng để trang trí, bạn nên chọn chiều cao để tối đa hóa sự phản xạ ánh sáng.

PV/Decoist