09/02/2022

Một chiếc gương tốt có thể làm cho mọi căn phòng trở nên tuyệt vời hơn (P1)

Gương là một bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc mang lại nét trang trí, chúng sẽ phản chiếu ánh sáng và làm cho bất kỳ không gian nào trông rộng hơn một cách trực quan. Tuy nhiên, có một vài sai lầm mà bạn nên tránh khi cố gắng đưa một hoặc hai chiếc gương vào trang trí của mình. Bạn muốn tìm hiểu một số cách thông minh để trang trí nhà bằng gương? Bài đăng này tiết lộ mọi thứ bạn cần biết!

Làm nổi bật không gian

Chiếc gương đầy phong cách này đi kèm với một góc cạnh sang trọng để làm nổi bật phòng khách của bạn. Hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ làm nổi bật một món đồ nội thất hoặc vật dụng cụ thể, vì vậy hãy đảm bảo đặt gương một cách chính xác. Bạn không muốn treo gương trước một món đồ không hấp dẫn, vì vậy hãy tập trung vào một chi tiết trang trí lộng lẫy trên tường hoặc một chiếc ghế bành sang trọng.

Phù hợp với phong cách của bạn

Gương có nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng khác nhau. Do đó, việc tìm kiếm sự phù hợp phù hợp với phong cách cụ thể của bạn là khá đơn giản. 

Khi bạn không thể tìm thấy tác phẩm nghệ thuật phù hợp với bảng màu cụ thể của mình, bạn luôn có thể yên tâm tìm kiếm một chiếc gương sang trọng. Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo, bạn có thể thiết lập một bức tường phòng trưng bày bằng gương. Tính năng độc đáo này sẽ tăng thêm cá tính và đặc trưng cho không gian. 

Gương tròn

Hình dạng linh hoạt này sẽ mang lại cảm giác sang trọng và hài hòa vào bất kỳ không gian nào. Một chiếc gương tròn đơn giản sẽ tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm phong cách, trong khi khung tối giản sẽ thêm nét hiện đại vào nội thất của bạn đồng thời đóng vai trò như một tiêu điểm tinh tế. 

Cố định một khu vực cụ thể

Một chiếc gương có khung hấp dẫn thường được sử dụng để cố định một khu vực cụ thể trong nhà của bạn. Hãy nghĩ đến việc thêm một chiếc gương độc đáo trên lớp phủ để tạo ra một tiêu điểm được sắp xếp độc đáo trong phòng khách của bạn.

PV/Decoist