19/08/2019

Lim Tower 3 ra mắt hứa hẹn mang đến chuẩn mực mới cho các cao ốc thương mại văn phòng

Thương hiệu cao ốc văn phòng LIM công bố dự án cao ốc văn phòng thứ ba mang tên LIM TOWER 3, dự kiến đưa vào vận hành từ tháng 09 năm 2019 tại 29A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1.

LIM TOWER 3 hướng tới việc mang lại chất lượng tốt nhất cho các công ty và nhân viên văn phòng cấp tiến tại Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mới đáng tin cậy cho các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước khi lựa chọn địa điểm kinh doanh tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

LIM TOWER 3 có thiết kế hiện đại mang đến cảm hứng cho các doanh nghiệp

LIM TOWER 3 có thiết kế hiện đại mang đến cảm hứng cho các doanh nghiệp

Tòa nhà LIM TOWER 3 có 25 tầng, tọa lạc gần góc đường Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi của khu trung tâm thành phố,sở hữu diện tích sàn thoáng đãng bởi thiết kế không có cột trụ, với 3 tầng hầm để xe.

LIM TOWER 3 có 3 tầng hầm giữ xe, an ninh và tiện lợi cho khách thuê văn phòng

LIM TOWER 3 có 3 tầng hầm giữ xe, an ninh và tiện lợi cho khách thuê văn phòng

Dự án tọa lạc gần nhiều công trình kiến trúc, lịch sử nổi tiếng như Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, trung tâm hội nghị GEM Center cùng các cơ quan hành chính quan trọng như Lãnh Sự Quán Mỹ và Pháp và sở hữu tầm nhìn rộng, đẹp, bao quát ra cảnh quan thành phố. Nhờ vào sự kết hợp giữa các mảng xanh và tiện ích nổi bật, LIM TOWER 3 được dự đoán sẽ góp phần thúc đẩy về chất lượng cho các cao ốc thương mại văn phòng tại Việt Nam.

Tòa nhà LIM TOWER 3 tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Tòa nhà LIM TOWER 3 tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một cao ốc làm việc tiên tiến, sáng tạo, đồng thời trở thành một đối tác nổi bật, đáng tin cậy trên thị trường” ông Nhật Anh Đỗ, Giám đốc Điều hành LIM cho biết. “Chúng tôi đang xây dựng một thế hệ các cao ốc văn phòng mới cho người Việt, nơi tính trang nhã, bản địa, sự cần cù và thiết kế bền vững sẽ được giao hòa trong môi trường làm việc đầy hứng khởi đương đại.”

“Tinh thần của LIM TOWER 3 bắt nguồn từ những giá trị truyền thống của người Việt như sự khiêm tốn, tính kiên nhẫn, sự chân thành và cả nỗ lực không ngừng để luôn hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn,” ông Nhật Anh Đỗ chia sẻ thêm. “Những điều này được chúng tôi cố gắng phối hợp tốt nhất có thể cùng các tiêu chuẩn chuyên môn về thiết kế như sự sắc nét, tính trang nhã, sáng tạo, mang đến cho các doanh nghiệp, trước hết là trong nước, sau đến là nước ngoài,cảm hứng tự hào, giúp góp phần tạo động lực đưa việc kinh doanh ngày càng phát triển trong bối cảnh thương mại cạnh tranh.”

Tọa lạc tại phường Đa Kao, Quận 1 – trung tâm kinh tế, văn hóa nhộn nhịp của thành phố, LIM TOWER 3 là kết tinh của sự hợp tác chặt chẽ từ đội ngũ các kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu trong nước và quốc tế. Bản thiết kế đậm chất neo-classic của LIM TOWER 3 đến từ Vertical Studio, trụ sở tại Đài Loan, và được thi công bởi Công ty Xây dựng Hòa Bình. Studio kiến trúc bản địa D1 là đơn vị chịu trách nhiệm về việc mang đến những mảng xanh dịu mát, cân bằng cho LIM TOWER 3.

Cảnh quan thiên nhiên được tái hiện một cách thú vị với thiết kế linh hoạt ngay trong chính tòa nhà với các loại cây được chọn lọc kỹ càng bám sát ý tưởng “vườn Việt”. Khách thuê văn phòng sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn tâm trí, thả mình vào thiên nhiên, xua tan căng thẳng, kết nối cộng đồng và được tiếp thêm cảm hứng sáng tạo trong và sau những giờ làm việc.

Sảnh tòa nhà có trần cao khoáng đạt, mang đến cho tất cả các nhân viên và khách đến tòa nhà cảm giác dễ chịu. Với cấu trúc không có các cột trụ, LIM TOWER 3 giúp khách thuê có thể tận dụng tối ưu diện tích một cách linh hoạt.

LIM TOWER 3 hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mới đáng tin cậy cho các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước

LIM TOWER 3 hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mới đáng tin cậy cho các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước

Hiện tòa nhà đã bắt đầu nhận và sẵn sàng giải đáp các vấn đề về thông tin cho thuê. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ+84 919 299 040.

Thông tin về LIM:

LIM là thương hiệu phát triển chuỗi các cao ốc văn phòng chất lượng cao tại Việt Nam.

Dự kiến đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2019, LIM TOWER 3 tọa lạc tại 29A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, gần khu trung tâm kinh tế quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tòa nhà có tổng cộng 25 tầng, ước tính khoảng 1200 m2/tầng, với 3 tầng hầm cùng các ngân hàng và không gian bán lẻ chất lượng cao tại tầng trệt.

LIM TOWER 3 sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 20 phút, nằm gần trung tâm hội nghị GEM Center cùng nhiều nhà hàng, khách sạn tại khu trung tâm, đồng thời chỉ cách Lãnh Sự Quán Mỹ và Pháp ít phút đi bộ. Đây chính là địa điểm lý tưởng để phát triển việc kinh doanh cho các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Nguyễn Hạnh