13/08/2015

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Sáng 07/08/2015; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã triệu tập cuộc họp giao ban tháng 8/2015 và công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội về việc bổ nhiệm, giao nhiệm vụ đối với cán bộ. PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Thừa lệnh Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Tuấn – Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các Quyết định:

– Quyết định số 852/QĐ-ĐHKT-TH ngày 13/07/2015 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Huy – Thạc sĩ, Trưởng Bộ môn Khoa học máy tính và Công nghệ phần mềm giữ chức Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 08/07/2015;

– Quyết định số 854/QĐ-ĐHKT-TH ngày 13/07/2015 về việc bổ nhiệm lại ông Trần Thanh Hiền – Thạc sĩ Kiến trúc tiếp tục giữ chức Trưởng phòng Quản trị Thiết bị, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 28/05/2015.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu; PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định cho hai đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.KTS. Lê Quân gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng và giao nhiệm vụ. Hiệu trưởng Lê Quân cũng cho rằng việc thành lập Khoa Công nghệ Thông tin trực thuộc Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã mang một vị thế mới với nhiều thuận lợi và cơ hội mới, song bên cạnh đó cũng còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng ở phía trước. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng với việc kiện toàn ban lãnh đạo Khoa Công nghệ Thông tin, tập thể lãnh đạo Khoa cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ tiếp tục quy tụ được trí tuệ, sức trẻ, sự sáng tạo; đoàn kết và hợp tác để tiếp tục phát triển, nắm bắt thời cơ, vượt qua được những khó khăn, phục vụ công tác học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường;  thực hiện thành công sứ mệnh mà Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đặt ra, đưa công tác phát triển đào tạo của Nhà trường lên một tầm cao mới…”

PGS.TS.KTS. Lê Quân cũng mong rằng với cương vị công tác mới, hai đồng chí được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ lần này cùng tập thể Ban giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Nhà trường và của đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Bộ Xây dựng giao.

Hai đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng  các đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ và giao nhiệm vụ trọng trách và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua, xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát triển ngày càng lớn mạnh.

Theo Hau.edu