15/10/2015

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ngày 02/10/2015; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã triệu tập cuộc họp giao ban tháng 10/2015 và công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội về việc bổ nhiệm, giao nhiệm vụ đối với cán bộ. PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì cuộc họp.

PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho hai cán bộ được bổ nhiệm

PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho hai cán bộ được bổ nhiệm


Thừa lệnh Hiệu trưởng, TS. Phan Minh Tuấn – Trưởng phòng Tổng hợp đã công bố các Quyết định:  

– Quyết định số 1148/QĐ-ĐHKT-TH  ngày 02/10/2015 về việc bổ nhiệm bà Ngô Thị Bình – Cử nhân Kinh tế, Kế toán trưởng giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính kế toán, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 05/10/2015;

– Quyết định số 1149/QĐ-ĐHKT-TH ngày 02/10/2015 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thái Bình – Thạc sĩ Mỹ thuật, Phó trưởng bộ môn Mỹ thuật cơ bản giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 05/10/2015.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu; PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định cho hai đồng chí được bổ nhiệm. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.KTS. Lê Quân gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng và giao nhiệm vụ. Hiệu trưởng Lê Quân cũng cho rằng việc thành lập Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp đã mang một vị thế mới với nhiều thuận lợi và cơ hội mới đối với Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; bên cạnh đó cũng còn rất nhiều nhiệm vụ quan trọng ở phía trước. Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tin tưởng rằng với việc kiện toàn ban lãnh đạo Khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, tập thể lãnh đạo Khoa cùng các thầy, cô trong Khoa sẽ tiếp tục quy tụ được trí tuệ, sức trẻ, sự sáng tạo; đoàn kết và hợp tác để tiếp tục phát triển, nắm bắt thời cơ, vượt qua được những khó khăn, phục vụ công tác học tập, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường; quyết tâm phát triển mạnh mẽ hơn nữa bằng việc phấn đấu mở thêm các mã ngành mới như điêu khắc, truyền thông đa phương tiện (multimedia) hay thiết kế thời trang trong thời gian tới…

PGS.TS.KTS. Lê Quân cũng mong rằng với cương vị công tác mới, hai đồng chí được bổ nhiệm và giao nhiệm vụ lần này cùng tập thể Ban giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ, viên chức của Nhà trường và của đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được Bộ Xây dựng giao.

Hai đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng  các đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ và giao nhiệm vụ trọng trách và hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong nhiều năm qua, xây dựng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội phát triển ngày càng lớn mạnh.

ĐH Kiến trúc HN