22/05/2022

Lễ khai trương ra mắt Văn phòng Bất động sản BCLAND

Chiều 22/5, Công ty cổ phần Tập đoàn BCLAND đã chính thức khai trương Văn phòng Bất động sản BCLAND tại Hà Nội.

 

Năm 2019, BCLAND được sáng lập bởi những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Công nghệ – Bất động sản. Đây cũng là những người đặt nền móng cho nền kinh tế 4.0 “Công nghệ kinh doanh bất động sản”, đồng thời cũng là nhân tố tiên phong đem đến các giải pháp kinh doanh công nghệ số cho người dùng toàn quốc.

Ngay từ những bước đi đầu tiên, bằng tầm nhìn dài hạn, BCLAND đã khẳng định vị thế của một công ty tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp các giải pháp cho tương lai, tập trung vào 4 lĩnh vực chính: bất động sản, xây dựng, dịch vụ giải trí và dịch vụ lưu trú hạng sang. BCLAND chọn phương thức hợp tác đầu tư các bên cùng có lợi với mục đích xây dựng nền tảng thương hiệu vững mạnh nhanh chóng lan toả phủ sóng thị trường.

Buổi lễ khai trương là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển của BCLAND trong việc mở rộng thị trường, tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu dự án.  Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động mang tính thương mại. Hơn thế, còn mang đậm giá trị, bản sắc văn hóa riêng của Công ty cổ phần Tập đoàn BCLAND.

Tầm nhìn và sứ mệnh

BCLAND mong muốn chung tay xây dựng và nâng tầm vị thế thương hiệu bất động sản trên trường quốc tế; Tạo dựng cộng đồng kinh doanh bất động sản vững mạnh, chuyên nghiệp, góp sức chung vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, xây dựng cộng đồng cổ đông BCLAND thịnh vượng, vững mạnh.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Thượng tôn pháp luật – Tận tuỵ phục vụ – Sáng tạo và đổi mới hông ngừng” BCLAND quyết tâm dẫn đầu thị trường, tạo ra hệ giá trị sản phẩm tuyệt vời nhất để chinh phục lòng tin và sự tín nhiệm của tất cả chủ đầu tư và khách hàng.

Ông Lương Minh Nghị – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn BCLAND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Minh Nghị – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn BCLAND cho biết: “Buổi lễ khai trương là sự kiện quan trọng đối với BCLAND, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt cả kinh doanh lẫn quản trị, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt nhiều khó khăn thử thách, kiên định để hướng tới mục tiêu xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững và toàn diện. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, việc khai trương niêm yết chỉ là dấu mốc bắt đầu kỷ nguyên mới. BCLAND sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để đảm bảo quyền lợi của mình, đứng vững trên thương trường khốc liệt, mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

Thanh Lâm