05/12/2016

Kohler ra mắt nhãn hiệu Jacob Delafon nhận kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 4/12, Kohler – thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp và phòng tắm đã cho ra mắt nhãn hiệu Jacob Delafon nhận kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam.

espace-commun-jacob-delafon-ideobain-3-1000x602

Ra đời vào năm 1889, nhãn hiệu Jacob Delafon luôn được gắn liền với cụm từ “phòng tắm phong cách Pháp” nhờ những sản phẩm sang trọng được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết. “Trong suốt 127 năm kể từ khi ra đời, thanh lịch luôn là chủ đề sáng tạo chung của các bộ sưu tập Jacob Delafon. Những sản phẩm này là sự hoà trộn nhịp nhàng giữa lối thiết kế tinh tế với công nghệ và chất liệu đẳng cấp. Vì thế, tôi tin rằng Jacob Delafon sẽ nhận được nhiều sự đón nhận từ khách hàng Việt Nam”, ông Larry Yuen, Chủ tịch Tập đoàn ngành hàng Thiết bị bếp và phòng tắm cho biết.

Không gian trưng bày sản phẩm của Kohler tại Hà Nội

Không gian trưng bày sản phẩm của Kohler tại Hà Nội

5 bộ sưu tập của Jacob Delafon là sự kết hợp giữa 3 phong cách kiến trúc phổ biến nhất của Pháp: Atelier Vintage, Mechanic Chic và Classic Modernity. Các sản phẩm với triết lý thiết kế dựa trên tính xác thực và tỉ mỉ nhằm đạt được sự thanh lịch sang trọng, từng chi tiết được mài giũa cẩn thận và tinh tế để mang tới vẻ đẹp tuyệt mĩ nhất, từ đó thổi hồn cho một không gian phòng tắm độc đáo.

Terrace

Bộ sưu tập Terrace là tuyệt tác thiết kế được tạo nên nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn của các nguyên tắc hình học quy chuẩn. Terrace tạo ra một không gian tinh tế nhưng không kém phần cá tính mạnh mẽ, khiến cho chính bộ sưu tập này khoác lên mình một phong cách xa hoa. Một không gian vô tận mà nơi đó bàn tay của thời gian phải nhường đường cho sắc đẹp.

Được lấy cảm hứng từ những thiết kế hình học, chậu rửa thiết kế hình chữ L có thể đặt trên tủ kệ phòng tắm hoặc mặt đá, chân giá của kệ đỡ có sẵn. Khác với các bộ xả truyền thống, khe xả của bồn rửa mặt Terrace được khéo léo thiết kế gọn gàng ở phần góc, và có thể dễ dàng thao tác bằng cách ấn nhẹ nút nhấn xả bên trên. Chậu rửa Terrace đi kèm với tủ gương, tủ kệ phòng tắm cho phép bạn tận dụng tối đa không gian lưu trữ.

Replay

Một bộ sưu tập độc đáo tủ kệ phòng tắm ra đời ngay tại điểm giao nhau của sự đối nghịch và sự hài hoà. Replay là một tác phẩm như vậy khi hội tụ được đặc điểm của cả hai thế giới hoàn toàn khác biệt, pha trộn vào nhau và phô diễn vẻ đẹp bản thân bằng những đường cong và đường thẳng được kết nối nhuần nhuyễn.

Soprano

Một bộ sản phẩm Soprano hoàn chỉnh có ba sự lựa chọn bề mặt hoàn thiện và 3 kích cỡ khác nhau. Chậu rửa đôi có kích thước 140 cm với độ sâu lớn, được tinh giản thiết kế và không hề có một chi tiết thừa. Vòi nước được đặt ở phía bên cạnh khiến thao tác tay dễ dàng hơn. Ba góc độ gương thuận tiện sử dụng với lựa chọn đèn LED tích hợp. Sự thuận tiện được ưu tiên hàng đầu. Có hai lựa chọn hệ tủ cánh đơn dạng mở hoặc dạng kéo. Tùy thuộc vào kích thước, người dùng có thể lựa chọn hệ tủ 2 hoặc 4 ngăn kéo.

Halo

Bộ sưu tập Halo hiện có 5 lựa chọn kích cỡ, 3 lựa chọnbề mặt hoàn thiện và 4 lựa chọn vật liệu cho chậu rửa mặt với khả năng bổ sung tủ kệ dạng module và phụ kiện, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Rythmik

Sự tinh khiết nguyên bản vẹn tròn nhất là nguồn cội của những tuyệt. Những đường cắt gọn gàng, các hình khối và lối thiết kế phá cách kết hợp tạo ra một bộ sưu tập mang tính bùng nổ, khơi gợi bản tính phiêu lưu trong mỗi chúng ta. Chậu rửa đi kèm với hệ tủ kệ chứa đồ trong dòng sản phẩm Rythmik có kích thước đa dạng với lựa chọn 2 hoặc 3 ngăn kéo. Bộ sản phẩm này ra đời dành cho những người yêu thích sự dịch chuyển và không bao giờ ngừng lại.

Nguyễn Linh