31/07/2015

Kính nổi Viglacera nhận Giải thưởng Bạch kim quốc tế

Tại Rome (Italia), Công ty Kính nổi Viglacera (VIFG) vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Bạch kim – công nghệ cho chất lượng và thương hiệu tốt nhất”, cùng với 65 doanh nghiệp đến từ 45 quốc gia trên thế giới.


Ông Nguyễn Minh Khoa, Giám đốc Công ty Kính nổi Viglacera nhận Giải thưởng của Tổ chức Otherways.

Giải thưởng được tổ chức Otherways (Pháp) trao tặng cho các doanh nghiệp trên thế giới, có cam kết mạnh mẽ và thành tích xuất sắc thời gian qua trong đổi mới công nghệ, khẳng định chất lượng và thương hiệu tốt nhất.

The Platinum Technology Award for Quality & Best Trade Name là giải thưởng quốc tế thường niên có uy tín, do tổ chức quốc tế Otherways tổ chức bình chọn và trao giải, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức trên khắp thế giới có thành tích xuất sắc trong quá trình quản lý kinh doanh, phát triển thương hiệu tốt nhất.

Quá trình bình chọn được thu thập thông tin thông qua tham vấn các phương tiện truyền thông, như: báo chí, Đài Phát thanh và Truyền hình, các Công ty tư vấn, Công ty quảng cáo, Hội chợ Thương mại và Triển lãm, Phòng Thương mại, Đại sứ quán, thăm dò ý kiến khách hàng, kể cả trực tuyến bình chọn Macro.

Lễ trao giải thưởng là cơ hội cho những Công ty đoạt giải có thể thiết lập liên lạc thương mại và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân đến từ năm châu.

Sự kiện VIFG hai năm liên tiếp (2014 – 2015) nhận ba giải thưởng quốc tế, khẳng định nỗ lực của Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera – CTCP trong công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh bằng sự cải tiến liên tục trong phát triển công nghệ và chất lượng nhằm nâng cao thương hiệu Viglacera, tầm nhìn chiến lược vươn ra thị trường thế giới.

Theo XD