28/06/2017

Khoa kiến trúc công trình Trường ĐH Phương Đông trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân niên khóa 2012- 2017

Ngày 27/06/2017, Khoa kiến trúc công trình, trường ĐH Phương Đông đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên niên khóa 2012- 2017. Tham dự buổi trao bằng tốt nghiệp có Gs.Ts Bùi Thiện Dụ – Hiệu trưởng Trường ĐH Phương Đông, Gs.Ts Nguyễn Tài – Trưởng khoa Kiến trúc công trình, Ts.Kts Nguyễn Quốc Tuân – Phó bí thư Đảng Ủy trường & phó trưởng khoa Kiến trúc công trình, đại diện Tổng hội xây dựng Việt Nam, các đơn vị báo chí ngành xây dựng, cùng các giảng viên và hơn 169 tân cử nhân tốt nghiệp lần này.

Trao bằng cho các sinh viên giỏi

Trao bằng cho các sinh viên đạt loại giỏi

Đại học Phương Đông là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam. Nhà trường đã tổ chức khai giảng khoá đầu tiên vào năm 1994. Cho đến nay, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường đã nỗ lực cố gắng phấn đấu vươn lên và khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Năm 2017 này, Khoa kiến trúc Công trình Đại học Phương Đông có 169 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 02 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 33 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 80% sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp đã có việc làm tại các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xây dựng trên khắp cả nước.

Trao bằng cho học sinh đạt loại giỏi

Trao bằng cho học sinh đạt loại xuất sắc

Phát biểu tại lễ trao bằng tốt nghiệp, Gs.Ts Nguyễn Tài – Trưởng khoa Kiến trúc công trình đã phát biểu ghi nhận các cố gắng của đội ngũ giảng viên và sinh viên trong thời gian qua. Đặc biệt là các thành tích rèn luyện và học tập để trở thành các cử nhân tham gia vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường, Gs.Ts Bùi Thiện Dụ – Hiệu trưởng Trường ĐH Phương Đông cũng đã phát biểu đánh giá cao các kết quả đạt được của Lãnh đạo, giảng viên, sinh viên khoa kiến trúc công trình trong giai đoạn vừa qua, đồng thời cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các đơn vị doanh nghiệp phối kết hợp tham gia đồng hành với cơ sở đào tạo trong công tác đào tạo sinh viên thời gian qua, góp phần tích cực trong đổi mới chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập và cử chuyên gia tham dự vào các chương trình đào tạo của Khoa.

PV