21/02/2023

Kết hợp các đường cong và vòm vào ngôi nhà của bạn

Nhiều xu hướng thiết kế nội thất vào năm 2023 tập trung vào các hình khối nhẹ nhàng. Đường cong mang lại sự mềm mại cho không gian, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho sự sắc nét của các đường thẳng. Các hình thức hữu cơ nắm bắt được bản chất của tự nhiên và truyền tải nó theo cách dễ chịu về mặt hình ảnh. Làm thế nào để bạn kết hợp các vòm và đường cong trong nhà của bạn? Dưới đây là một số lời khuyên có giá trị về việc thực hiện các xu hướng mới nhất mà không cần xây dựng!

Vẽ vòm trên tường

Kết hợp các hình dạng hữu cơ trong nhà của bạn mà không cần xây dựng không phải là một thách thức. Vẽ vòm là một cách dễ dàng và không tốn kém để mang lại cảm giác mềm mại cho thiết kế nội thất của bạn. Hãy nghĩ đến việc làm nổi bật chiếc giường của bạn bằng cách tạo ra một tấm ván đầu giường trực quan để cố định nó. Hoặc, bạn có thể vẽ hình vòm để làm nổi bật cây xương rồng ngoại cỡ yêu thích của mình.

Một vòm màu hồng tuyệt đẹp giúp cố định chiếc bàn này ở giữa bức tường trắng và chiếc kệ được sắp xếp độc đáo tạo ra một khung cảnh cân xứng trông thật trang nhã. Khám phá các tùy chọn của bạn và khám phá các khả năng sẽ tâng bốc không gian của bạn một cách tốt nhất.

Gương vòm

Gương là một lựa chọn trang trí cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, các xu hướng liên quan đến hình dạng và khung có xu hướng thay đổi. Vào năm 2023, chúng ta sẽ thấy nhiều người viết blog về trang trí hơn chuyển đổi những chiếc gương hình vuông bằng những chiếc gương hình vòm tuyệt đẹp. Các đường nét và đường cong tinh tế tạo thêm sự mềm mại mong muốn cho bất kỳ không gian nào và cập nhật các xu hướng mới nhất.

Ô cửa

Cửa ra vào là một tính năng thiết kế tinh tế có thể biến đổi một không gian. Khi một ô cửa hình vuông có vẻ quá thô, đã đến lúc phải làm tròn nó. Hình dạng hoa văn tạo cảm giác mềm mại và tinh tế, cho phép chuyển tiếp liền mạch giữa các không gian. Ngoài ra, một ô cửa hình vòm trở thành tâm điểm tự nhiên mà không làm căn phòng choáng ngợp với quá nhiều chi tiết.

Thiết bị gia dụng

Đừng quên rằng chính những chi tiết nhỏ mới tạo nên không gian. Cập nhật các thiết bị gia dụng của bạn là một trong những cách đơn giản nhất để kết hợp các hình dạng tinh tế hơn vào ngôi nhà của bạn. Đồ đạc tròn và cong truyền đạt cảm giác hữu cơ mà bạn muốn mang lại.

Nội thất cong

Giới thiệu đồ nội thất với hình bóng tròn và các đường nét uyển chuyển là một cách tuyệt vời để thực hiện xu hướng này. Hãy suy nghĩ về việc thêm đồ nội thất có hoa văn để tương phản với bất kỳ đường nét khắc nghiệt nào trong phòng. Sử dụng một chiếc ghế tạo hình như một phần trong thiết kế của bạn là một cách tuyệt vời để cân bằng các đường sắc nét và tạo sự hài hòa.

Hốc vòm

Các kệ treo tường âm tường cung cấp thêm dung lượng lưu trữ trong khi kết hợp nhuần nhuyễn với thiết kế. Một chiếc kệ lõm hình vòm có thể trở thành điểm nhấn chính trong phòng khách, mang lại cảm giác hữu cơ. Loại kệ này cũng là một cách tuyệt vời để thêm sự mềm mại cho nhà bếp.

PV/Decoist