08/01/2016

“INTOC – Giải pháp chống thấm Made in Viet Nam”

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 6-1-2016 tại Hà Nội, Công ty INTOC với sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp chống thấm hoàn toàn được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ Việt Nam.

DSC_3451-Copy

Theo các thông kê mới nhất được công bố tại buổi hội thảo, công trình bị thấm dột là vấn đề phổ biến trên toàn thế giới, tại Mỹ có hơn 60% công trình bị thấm dột ảnh hưởng đến chát lượng tiện nghi sử dụng và tuổi thọ công trình.

Với nhiều năm nghiên cứu thể nghiệm thực tế, Intoc đã phát triển hệ thống vật liệu chống thấm có nhiều tính năng ưu Việt, sử dụng chủ yếu công nghệ và vật liệu trong nước và đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu trong nước và giá cả cạnh tranh so với các vật liệu chống thấm ngoại nhập khác trên thị trường.

Sản phẩm  INTOC có tính năng kép ngăn nước và kháng nước. Với cách thi công đơn giản, chỉ cần thao tác tô trát (hoặc phun, quét) sản phẩm theo quy trình định trước, không cần các thiết bị quá chuyên dụng lên bề mặt cấu kiện cần chống thấm, vật liệu trở nên kháng nước tuyệt đối và bền bỉ, hiệu quả tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình. Sản phẩm có thể dụng cho công trình mới triển khai xây dựng hoặc các công trình đang sử dụng có hiện tượng thấm dột.

Với các công dụng như: Chống thấm thuận và nghịch cho bề mặt bê tông (hoặc vữa) vách tầng hầm, sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sênô, hồ nước, bê tông cầu đường, vật liệu còn có thể sử dụng cho các trường hợp mặt ngoài tường đã quét sơn.

Sản phẩm đã được sử dụng cho nhiều công trình quy mô lớn, tiêu biểu như : Khu phức hợp Hoàng Anh Gia Lai – Myanmar Center, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, Nhà ga Quốc nội Tân Sơn Nhất mở rộng, Khách sạn REX, Khu VIP sân bay Nội Bài, Công viên nước Đầm Sen, Sân vận động Quân khu 7, …. sản phẩm đã được các chủ đầu tư ghi nhận về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

PV