18/07/2016

Họp báo về Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016

Ngày 15/7/2016, tại Hà Nội, Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016 đã tổ chức buổi Họp báo thông tin chi tiết và giới thiệu các hoạt động sẽ diễn ra tại Triển lãm.

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Dự buổi họp báo có ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam; ông Nguyễn Ngọc Quang – Giám đốc Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng; ông Đặng Đức Trí – Giám đốc Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia; ông Nguyễn Đình Hùng – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD, cùng đông đảo phóng viên của các báo, đài Trung ương, địa phương.

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016 được Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội bảo trợ, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chủ trì, phối hợp với công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia tổ chức thực hiện.

Tiếp nối thành công của Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần thứ I tại Hà Nội (tháng 3/2016), Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016 sẽ diễn ra từ ngày 20 – 24/7/2016 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia với sự tham gia của 360 doanh nghiệp, trong đó có 186 doanh nghiệp trong nước, 94 doanh nghiệp liên doanh, 80 doanh nghiệp và tập đoàn đến từ các nước khác trên thế giới, như: Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc,…

Đây là Triển lãm có quy mô và tầm vóc của ngành Bất động sản – Trang trí nội, ngoại thất – Xây dựng và vật liệu xây dựng, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các dự án về bất động sản Việt Nam, các sản phẩm cũng như dịch vụ mới của ngành Xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong nước.

Buổi họp báo thu hút đông đảo phóng viên các báo, đài Trung ương và địa phương tham dự.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Trần Nam cho biết: Năm 2016, hệ thống thể chế, chính sách Pháp luật về đầu tư xây dựng, phát triển đô thị, nhà ở và thị trường Bất động sản được hoàn thiện cùng với các nghị định, thông tư hướng dẫn đã đi vào cuộc sống đã tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có điều kiện tăng cường hợp tác, sản xuất, kinh doanh có hiệu quả trong lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, dịch vụ mới để cung cấp ra thị trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư quy mô của Ban tổ chức, của các doanh nghiệp tham gia, ông Nguyễn Trần Nam bày tỏ tin tưởng Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam VNREA EXPO Hà Nội 2016 sẽ thành công tốt đẹp, tạo được ấn tượng đối với các nhà quản lý, các doanh nghiệp tham gia cũng như với khách tham quan và người tiêu dùng.

Năm 2016 tại Hà Nội diễn ra 3 kỳ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần thứ nhất đã diễn ra từ ngày 24 – 28/3/2016; Triển lãm lần thứ hai diễn ra từ ngày 20 – 24/7/2016; Triễn lãm lần thứ ba được tổ chức từ ngày 16 – 20/11/2016.


Trần Đình Hà/Theo Moc.gov.vn