09/01/2017

Hodeco khánh thành và bán giao chung cư Bình An

Ngày 8/1, Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã tổ chức lễ bàn giao căn hộ và khánh thành chung cư Bình An do Hodeco làm chủ đầu tư.


Chung cư Bình An cao 15 tầng bao gồm 14 tầng căn hộ và tầng trệt để xe rộng rãi, được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 4.200m2, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 50%.

Ông Lê Viết Liên, Giám đốc kinh doanh Hodeco cho biết: “Thấu hiểu được niềm mong mỏi về một ngôi nhà mới, cũng như để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty Hodeco cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực, tích cực ngày đêm triển khai để hoàn thành dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với khách hàng. Đây cũng được xem như món quà đầu năm trong những ngày Xuân sang Tết đến mà Hodeco muốn gửi tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ dự án trong suốt thời gian qua”.

Được khởi công từ tháng 4/2015, chỉ sau gần 2 năm thi công, đến nay, dự án đã hoàn thiện và đủ điều kiện để tiếp đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống tại tòa nhà. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, hợp lý, đặc biệt có giá bán được xem là tốt nhất trên thị trường căn hộ chung cư tại thành phố Vũng Tàu hiện nay.


Lãnh đạo Hodeco bàn giao căn hộ cho 1 gia đình.

Bình An cao 15 tầng, bao gồm 14 tầng căn hộ và tầng trệt để xe rộng rãi, được xây dựng trên khu đất có diện tích trên 4.200m2, mật độ xây dựng chỉ chiếm 50% và bao gồm khu vực sân chơi, khuôn viên cây xanh. Ngoài ra, tầng lửng của dự án có nhà sinh hoạt cộng đồng cùng diện tích cho thuê các dịch vụ thương mại như nhà trẻ, siêu thị mini, phòng tập gym,…

Dự án Bình An là một phần của quy hoạch tổng thể Dự án Khu nhà ở Đồi 2, phường 10, TP.Vũng Tàu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng