23/02/2017

Học thiết kế, kiến trúc và nghệ thuật tại University of Arts, London

University of Arts đứng thứ 8 trên thế và thứ nhất tại Anh về đào tạo kiến trúc, thiết kế, thời trang, truyền thông, mỹ thuật, nhiếp ảnh và nghệ thuật biểu diễn…

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên, Công ty du học Đức Anh tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ với bà Aries Chan – đại diện tuyển sinh của trường University of Arts (UAL). Theo đó, bạn có thể trao đổi và nộp hồ sơ trực tiếp vào trường UAL trong các ngày 21, 22, 23 và 24/2.

Đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ bà Lucy Lu qua số điện thoại: 09887 09698, Email: lucy@ducanh.edu.vn. Xem thêm thông tin thêm về trường trên website.

Trường University of Arts

UAL nằm trong Top 8 thế giới và thứ 1 tại Anh quốc về đào tạo ngành Thiết kế và nghệ thuật (theo QS World University Rankings 2015). Trường được The Sunday Times University Guide bình chọn là một trong những trường đại học hiện đại, tốt nhất của nước Anh.

50% công trình nghiên cứu của trường được đánh giá cao trên thế giới; 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt chuẩn quốc tế. Giảng viên của UAL là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực có kỹ năng, chuyên môn, kiến thức cũng như đam mê giảng dạy.

Trường tọa lạc tại thủ đô London, 6 cơ sở đào tạo của trường đều nằm trong khu trung tâm của khu vực và nhiều nơi khác nhau trong thành phố. Tất cả đều có điều kiện giao thông thuận lợi để đi đến trung tâm nghệ thuật, phòng trưng bày, các bảo tàng, cửa hàng, quán bar và nhà hàng.

hoc-nganh-thiet-ke-kien-truc-va-nghe-thuat-tai-university-of-arts-london

6 trường thành viên của UAL

London College of Communication: Chuyên về đào tạo ngành truyền thông và các khóa học thiết kế như xuất bản, in và thiết kế đồ họa.

London College of Fashion: Là trường tại Anh chuyên về đào tạo thời trang, nghiên cứu và tư vấn.

Central Saint Martins: Trường mỹ thuật và nghệ thuật thương mại lớn của Anh, là cái nôi đào tạo của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đương đại.

Camberwell College of Arts: Chuyên đào tạo các khóa cử nhân Nghệ thuật trong hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, đồ gốm và vẽ. Trường cũng cung cấp các khóa học sau đại học trong ngành bảo tồn nghệ thuật và phương tiện truyền thông mới như thiết kế đồ họa và thiết kế 3D.

Chelsea College of Arts: Là trường học về thiết kế hàng đầu của Anh, chuyên đào tạo các ngành học mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế không gian…

Wimbledon College of Arts: Cung cấp các khóa học về Mỹ thuật hội họa, điêu khắc và nghệ thuật biểu diễn. Trường có hệ thống khu trưng bày, phòng thu và không gian triển lãm, hãng phim và nhà hát riêng.

Chương trình đào tạo

Bậc học: Trường đào tạo chương trình dự bị đại học trong 9 tháng, cử nhân 3-4 năm, thạc sĩ 1,5-2 năm.

Ngoài ra, UAL còn có các khóa học ngắn trong vòng 2-3-6 tuần và các khóa học theo nhu cầu.

Ngành học: Trường có đa dạng ngành học như Thiết kế (thời trang, sản phẩm, đồ họa, nội thất, trang sức); Truyền thông (báo chí, in ấn, truyền thông và quảng cáo…); Kiến trúc; Nhiếp ảnh; Marketing; Mỹ thuật; Nghệ thuật biểu diễn (diễn xuất, đạo diễn)…

Các khóa học của trường khai giảng vào tháng 9.

Hồ sơ xin học gồm: 

Loại giấy tờ Dự bị Cử nhân Thạc sĩ
Graduation degree (bằng) 1 1 1
Transcript (bảng điểm) 1 1 1
Chứng chỉ PTE A, IELTS, TOEFL 1 1 1
Portfolio (bản vẽ chuyên ngành thiết kế) 15 15 15
Pasport (hộ chiếu) 1 1 1
Reference letter (thư giới thiệu) 1 2 2
Work CV (lý lịch làm việc) 1 1 1
Study proposal (dự kiến học tập hoặc đề tài nghiên cứu) 1 1 1

Liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

TP HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn/

(Nguồn: Đức Anh)/Vnexpress