27/06/2017

Him Lam Chợ Lớn tổ chức thành công Hội nghị cụm nhà chung cư

Sáng 25/6, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam – đơn vị quản lý dự án đã tổ chức thành công Hội nghị cụm nhà chung cư Him Lam Chợ Lớn tại quận 6 lần thứ I (nhiệm kỳ 2017 – 2020).


Ban quản trị mới nhận hoa chúc mừng từ Him Lam Land.

Hội nghị được diễn ra tại khuôn viên dự án với sự tham dự của lãnh đạo công ty Him Lam Land, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị cung cấp dịch vụ và 1.122/1.450 đại biểu là cư dân đến tham dự. Số lượng này đạt tỷ lệ 77,4% chủ sở hữu căn hộ đã nhận bàn giao và theo đúng quy định.

Sau hơn 3h làm việc, Hội nghị đã thông qua được một số văn kiện quan trọng bao gồm: Quy chế quản lý và sử dụng cụm nhà chung cư; Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban quản trị; dự thảo kế hoạch bảo trì phần sở hữu chung và nhất trí tiếp tục lựa chọn Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam là đơn vị quản lý vận hành chung cư với mức phí quản lý áp dụng vẫn là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT).


Cư dân tại Him Lam Chợ Lớn biểu quyết thông qua các chỉ tiêu tại hội nghị nhà Chung cư.

Cũng trong Hội nghị, các đại biểu tham gia đã lựa chọn và bầu ra Ban quản trị (BQT) mới có năng lực, tâm huyết, sẽ đại diện người dân vận hành chung cư ngày càng tốt hơn.

Với việc thành lập BQT, cư dân không chỉ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện mà chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh tại Him Lam Chợ Lớn.

Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Him Lam Land gửi lời cảm ơn tới các cư dân đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Him Lam Land trong thời gian vừa qua.

“Khi bán nhà cho khách hàng, chúng tôi đã khẳng định về cam kết và trách nhiệm. Từng sản phẩm phải đảm bảo tốt nhất về chất lượng, dịch vụ và tiện ích. Do vậy, bằng tất cả trách nhiệm và uy tín của mình, chúng tôi luôn mong muốn đầu tư cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ quản lý ngày càng tốt hơn để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân của mình tại tất cả các dự án mang thương hiệu Him Lam Land, qua đó giá trị tài sản của khách hàng cũng được khẳng định và gia tăng”, ông Phúc nhấn mạnh.

Được biết, Him Lam Chợ Lớn là công trình được BIC ASIA AWARDS 2015 lựa chọn để trao giải Khu căn hộ tốt nhất Việt Nam. Tiếp nối thành công, năm 2016 và 2017, Him Lam Chợ Lớn cũng vinh dự nằm trong TOP 10 dự án đáng sống nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bất động sản bình chọn. Với giá trị đầu tư lớn, chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ tốt cùng nhiều tiện ích cao cấp đi kèm, thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường…Him Lam Chợ Lớn đã góp phần đáng kể trong việc thay đổi diện mạo của môi trường đô thị phía Tây TP.HCM.

Mạnh Cường/BXD