22/06/2016

Hiệu trưởng Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Đại học UCN (Đan Mạch)

Vừa qua ngày 6-10/6/2016, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Đạn Mạch, trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với trường Đại học UCN (Đại học Bắc Đan Mạch) tại Aalborg.

Đoàn công tác của Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh gồm có TS.KTS Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Chung Bác Ái – Phó Hiệu trưởng, TS.KTS Trương Thanh Hải – Giám đốc trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Trong chuyến đi lần này, đoàn đã thực hiện việc ký kết các phụ lục hợp đồng và hoàn thiện tiến trình thực hiện hợp tác đào tạo chương trình ATCM (Chương trình đào tạo cử nhân Công nghệ Kiến trúc và Quản lý xây dựng). Đây chính là tiền đề cần thiết cho chương trình ATCM, một chương trình đào tạo chất lượng cao của Đan Mạch được tiến hành tại Việt Nam, dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh trong thời gian tới.

Bên cạnh việc ký kết, đoàn trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh đã đến thăm nhiều campus của trường Đại học UCN và gặp gỡ, giao lưu với nhiều giảng viên, sinh viên Đan Mạch và quốc tế đang học tập tại trường. Đồng thời đoàn trường cũng tham quan các cuộc thi của chương trình nhằm đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo liên kết như dự kiến.

Đoàn trường cũng có buổi làm việc với đại diện Bộ giáo dục Đan Mạch và Hội ATCM (Hội công nghệ kiến trúc và quản lý xây dựng Đan Mạch) tại Copenhagen. Các buổi làm việc, gặp gỡ được thực hiên trong không khí cởi mở, nhận được sự đánh giá cao về việc hợp tác của Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh và trường Đại học UCN.

ĐH Kiến trúc TP HCM