28/08/2018

HAU OPEN DAY 2018 – ngày hội nhập học sinh viên kiến trúc

Trong các ngày 20, 21 và 22/08/2018, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức “Ngày hội nhập học sinh viên Kiến trúc” (HAU Open Day) cho khóa 2018. Đông đảo tân sinh viên trúng tuyển năm học 2018 – 2019 đã được làm thủ tục nhập học từ đầu giờ sáng.

svnh2018

 

Kết thúc xét tuyển năm 2018, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã gửi giấy báo cho các thí sinh trúng tuyển. Nhà trường đã lên kế hoạch đón tân sinh viên một cách chu đáo, khoa học. Cán bộ các đơn vị có nhiệm vụ đón tiếp sinh viên nhập học có mặt từ rất sớm cùng đội ngũ sinh viên tình nguyện vào vị trí làm việc để tư vấn và hướng dẫn sinh viên. Việc sắp xếp, bố trí khoa học các bàn tư vấn và thu hồ sơ cùng với đội ngũ các cán bộ giàu kinh nghiệm, tận tâm đã làm cho việc nhập học không còn khó khăn đối với các em tân sinh viên và gia đình.

Những nét lo lắng pha lẫn hồi hộp trên khuôn mặt những cô cậu tân sinh viên lần đầu tiên xa nhà đã tan biến cùng với sự nhiệt tình của các cán bộ, sự sôi nổi, tận tình của các tình nguyện viên. Giờ đây, trước mặt các em là chặng đường dài đầy thử thách, khó khăn.

Tại “HAU Open Day”, tân sinh viên còn được tham gia các chương trình do Hội sinh viên Trường tổ chức như: Khám phá bản sắc các Câu lạc bộ; Đăng ký thi đua “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và được tư vấn hỗ trợ tìm nhà trọ. Ngày nhập học là mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi sinh viên với nhiều thử thách và cơ hội. Hành trình chinh phục tri thức và khoa học chỉ mới bắt đầu. Trên khuôn mặt các em biểu lộ tâm trạng phấn khởi, vui mừng và tự hào khi được trở thành thành viên đầy nhiệt huyết và tài năng của đại gia đình Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Chúc các em tân sinh viên vững vàng, tự tin bước vào năm học 2018 – 2019; rèn đức, luyện tài và trưởng thành trong môi trường mới, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

hau.edu.vn