14/04/2017

GoldSilk ra mắt tầng mẫu căn hộ 3 phòng ngủ

Ngày 22/4, GoldSilk tổ chức sự kiện ra mắt tầng mẫu căn hộ thực tế 3 phòng ngủ và công bố Savills là đơn vị quản lý.

Theo khảo sát của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, nhà ở chất lượng cao, giá bình dân đang được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội, nơi tập trung đông người có thu nhập trung bình khá. Nắm bắt xu hướng đó, các doanh nghiệp bất động sản tập trung vào phân khúc này và ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm.

Tuy nhiên, số lượng dự án đáp ứng được các yêu cầu về giá cả hợp lý, chất lượng xây dựng tốt, vị trí đẹp không nhiều. Với giá dao động trên dưới 20 triệu một m2, nhiều người mua phải chấp nhận lựa chọn dự án ở xa trung tâm, ít tiện ích…

Bà Cao Thanh Hương, Trưởng phòng Đầu tư TNR Holdings Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn người dân sẽ có chỗ ở chất lượng với giá hợp lý, tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống tiện ích tại các căn hộ do TNR Holdings quản lý và phát triển”.

bds-ha-dong-diem-nong-nha-chat-luong-cao-gia-hop-ly

Nhu cầu nhà giá rẻ của người dân tăng cao, tạo ra nguồn cầu lớn cho thị trường.

Chị Nguyễn Minh Tâm, Hoàng Mai vừa quyết định đặt mua căn hộ tại quận Hà Đông chia sẻ: “Tôi đã tham khảo nhiều dự án ở nhiều vị trí khác nhau và nhận thấy, những năm gần đây, Hà Đông đang là điểm nóng tập trung một số dự án có giá hợp lý và chất lượng, tiến độ đảm bảo. Đây cũng là khu vực giao thông, hạ tầng phát triển, đầy đủ tiện ích và không quá xa trung tâm”.

Nguồn cung căn hộ ở Hà Đông thường có chất lượng tốt, giá hợp lý, dao động từ 1-2 tỷ đồng, diện tích từ 60-100m2. Mức giá này phù hợp với những gia đình trẻ, người có thu nhập trung bình khá. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao nhiều khách hàng nhanh chóng chọn được căn hộ ưng ý ở khu vực này.

bds-ha-dong-diem-nong-nha-chat-luong-cao-gia-hop-ly-1

Dự án Goldsilk đáp ứng yêu cầu về chất lượng, tiến độ thi công và giá cả hợp lý.

Tại dự án Goldsilk, 430, Cầu Am, Hà Đông, hơn 50% tổng căn hộ đã bán tại dự án có mức giá dưới 23 triệu đồng một m2.

Theo chủ đầu tư, ngoài việc áp dụng mức giá bán hợp lý, chất lượng và tiến độ xây dựng Goldsilk cũng được đánh giá cao. Đây là dự án đầu tiên khu vực Hà Đông thi công bởi nhà thầu Coteccons, được quản lý và vận hành bởi Savills. Dự kiến, khu cao tầng của Goldsilk sẽ được bàn giao đợt một từ 31/5 theo đúng cam kết về tiến độ và chất lượng với khách hàng.

Dự án Goldsilk có nhiều điểm cộng như nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông, giao thông thuận lợi, tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, đại gia bán lẻ đến từ Nhật Bản sẽ xây dựng Trung tâm mua sắm Aeon Mall thứ hai tại đây với quy mô khoảng 95.000m2 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2019.

bds-ha-dong-diem-nong-nha-chat-luong-cao-gia-hop-ly-2

TNR Holdings quản lý, điều hành và phát triển các dự án bất động sản bắt đầu bằng chữ “Gold” như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk, GoldSeason. Nối tiếp sự thành công của 2016, năm 2017, TNR Holdings dự kiến tiếp tục cho ra mắt 4 dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và TP HCM, tổng diện tích lên tới 2 triệu m2.

Giải pháp thiết thực để hỗ trợ người mua nhà mà TNR Holdings đưa ra trong giai đoạn cuối là chính sách ưu đãi hấp dẫn, tới 468 triệu một căn hộ.

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý cũng đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng như ưu đãi lãi suất, chiết khấu, cơ hội bốc thăm may mắn ô tô Honda City 1.5MT trị giá 600 triệu đồng, tặng thiết bị nội thất….

Ngày 22/4, GoldSilk tổ chức sự kiện ra mắt tầng mẫu căn hộ thực tế 3 phòng ngủ và công bố Savills là đơn vị quản lý căn hộ GoldSilk. Trong sự kiện này, cư dân GoldSilk sẽ được Hawee – đơn vị nhà thầu cơ diện giới thiệu về hệ thống dịch vụ đẳng cấp mà cư dân GoldSilk được sử dụng.

Trần Nga/THeo Vnexpress.vn