23/01/2019

Goldsand Hill Villa – dự án sở hữu 3 giá trị nổi bật

Goldsand Hill Villa là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi trên thị trường Phan Thiết sở hữu cả 3 giá trị nổi bật: biệt thự đồi hướng biển, được cấp phép sử dụng lâu dài với khả năng sinh lời cao trong tương lai nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng.

Năm 2018 vừa qua, thị trường bất động sản Phan Thiết bứt phá với sự đổ bộ của hàng chục các dự án nghỉ dưỡng tỷ USD do các “ông lớn” địa ốc lần đầu đặt chân đến “thủ phủ resort”.

Đón đầu cho sức hút của thị trường bất động sản Phan Thiết, cuối tháng 12/2018, Công ty Lộc Tú và VNGroup đã đồng đầu tư và chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Goldsand Hill Villa có quy mô 9ha, với gần 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng 100% hướng biển.

Biệt thự đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn

Các căn biệt thự tại dự án Goldsand Hill có tầm nhìn 100% hướng biển

Các căn biệt thự tại dự án Goldsand Hill có tầm nhìn 100% hướng biển

Dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu ra mắt tháng 12/2018. Bởi thực tế, tại thị trường Việt Nam, dự án biệt thự ven biển rất nhiều, nhưng nguồn cung những sản phẩm biệt thự đồi hướng biển tầm nhìn không giới hạn như Goldsand Hill Villa chỉ đếm trên đầu ngón tay và khan hiếm.

Chủ đầu tư chia sẻ: “Dự án nằm trên ngọn đồi cao là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, với tầm nhìn hướng biển 100%”.

Dự án Goldsand Hill Villa nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Dự án Goldsand Hill Villa nằm trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Mỗi buổi chiều, từ phòng khách của căn biệt thự, du khách sẽ được thưởng thức khung cảnh hoàng hôn đẹp đến ngây người.

Đặc biệt, phong thủy luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu bởi nó sẽ ảnh hưởng đến phúc họa của chủ sở hữu. Với địa thế “tọa sơn hướng thủy” được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy, dễ sinh tài lộc, dự án Goldsand Hill đã hoàn toàn thuyết phục nhà đầu tư.

Dự án có mức giá thực và sở hữu lâu dài

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố hút nhà đầu tư của Goldsand Hill Villa là sở hữu mức giá thực – sở hữu thực. Chủ đầu tư chia sẻ: “Sở hữu biệt thự biển giá trị thực trong thời kỳ bất động sản không có điểm dừng là một trong những lợi thế Goldsand Hill Villa mong muốn mang lại cho khách hàng”.

Mỗi nền biệt thự tại dự án có mức đầu tư ban đầu khoảng từ 2 tỷ đồng, cộng thêm đơn giá xây dựng hoàn thiện và trang trí nội thất, thì mức đầu tư cũng chỉ dao động từ 4 – 5 tỷ đồng/ căn biệt thự.

Đặc biệt, nhà đầu tư khi đổ tiền vào dự án biệt thự Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, thay vì chỉ được sở hữu tối đa 50 năm như các dự án khác. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể chủ động với tài sản của mình, không phải phụ thuộc hay lo ngại về rủi ro trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam kết.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể linh hoạt bài toán sở hữu như sử dụng biệt thự Goldsand Hill Villa cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình những dịp cuối tuần hay cho khách du lịch thuê lại.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, nhờ lợi thế nằm trên mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng (thành phố Phan Thiết), kết nối thuận tiện đến các điểm du lịch nổi tiếng, dự án Goldsand Hill Villa sẽ đón đầu gần như toàn bộ lượng khách đến Mũi Né và có khả năng sinh lời rất lớn trong tương lai.

Đặc biệt, ngày 18/12/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, nơi đây sẽ là điểm đến hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030.

Theo Quy hoạch, Chính phủ ưu tiên nguồn vốn để đầu tư cơ sở hạ tầng cho Phan Thiết. Trước mắt, dự kiến năm 2020, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng mức đầu tư gần 15.000 tỷ đồng khởi công xây dựng, sau khi dự án hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách từ Tp.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Nhờ đó, Phan Thiết sẽ hút một lượng lớn du khách từ khu vực phía Nam.

Tiếp đến, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tăng mức đầu tư sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng, dự kiến sau khi hoàn thành, “thủ phủ resort” sẽ hút thêm lượng khách lớn đến từ khu vực phía Bắc và quốc tế.

Sau khi hạ tầng hoàn thiện, những dự án tiên phong trên thị trường Phan Thiết như Goldsand Hill Villa sẽ có cơ hội tăng giá trong tương lai nhờ sở hữu lợi thế về quỹ đất với mức giá thực, dễ đầu tư, nhanh sinh lời.