16/03/2021

Giải thưởng bất động sản Việt Nam Propertyguru lần thứ 7 chính thức ra mắt

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) – một trong những Giải thưởng Bất động sản uy tín nhất Việt Nam chính thức khởi động lần thứ 7 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler.

Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển và dự án tiềm năng ở Việt Nam. Trong khu vực, giải thưởng nhận được sự quan tâm và tin tưởng rộng rãi vì đã góp phần duy trì và đề cao “Tiêu chuẩn Vàng” của lĩnh vực BĐS Việt Nam.

Các mốc thời gian quan trọng:

01/01/2021 – Mở cổng đề cử và ứng cử

13/08/2021 – Đóng cổng đề cử và ứng cử

23/08 – 10/09/2021 – Thẩm định các dự án

16/09/2021 – Đánh giá và quyết định giải thưởng

8/10/2021 – Đêm chung kết trao giải tại Tp.HCM

9/12/2021 – Đêm chung kết trao giải tại Bangkok (Thái Lan)

Moc thoi gian cua VPA 2021

Cổng đề cử và ứng cử được mở tại trang web: https://www.asiapropertyawards.com/en/award/vietnam-property-awards-2021/

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt được tổ chức trực tuyến, ông James Lai, Giám đốc phát triển kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam và bà Huỳnh Thúy Phương, Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT của Tập đoàn Kiến Á đã tham gia và chia sẻ về những lợi ích của giải thưởng mang lại cùng đánh giá về triển vọng của thị trường BĐS tại Việt Nam. Ngoài ra, cổng thông tin BĐS hàng đầu tại Viêt Nam, Batdongsan.com.vn, cũng cập nhật cho các khách mời tham gia sự kiện những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Việt Nam và những nỗ lực phục hồi của thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á PropertyGuru; Ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; Ông Vũ Triệu Vương, Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn – Đối tác cổng thông tin chính thức của Giải thưởng cũng đã tham gia thảo luận về những đổi mới công nghệ và việc thiết lập “tiêu chuẩn Vàng” trong lĩnh vực BĐS.

Ban tổ chức sự kiện cũng đề cập đến khả năng thích nghi của giải thưởng trong bối cảnh bị hạn chế của Covid-19 cũng như việc tuân thủ các quy định để đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn ở Việt Nam khi tổ chức giải thưởng.

Ông Paul Ashburn, trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn BĐS HLB – đơn vị giám sát chính thức của giải thưởng đã trình bày về sự lâu đời, tính công bằng, uy tín và minh bạch của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru.

Đêm chung kết vinh danh các nhà phát triển và dự án nổi bật sẽ được diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 10 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh và được trực tiếp đồng thời trên AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast  cùng các kênh chính thức của giải thưởng như Facebook, LinkedIn, Twitter, YouTube.

Su kien ra mat trục tuyen VPA 2021

Vào năm 2020, chuỗi sự kiện trực tuyến của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru đã đạt hơn 516,000 lượt xem và tiếp cận đươc các nhà đầu tư bất động sản tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. Đó cũng là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tuyến tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Năm nay, những điểm nhấn của đêm chung kết tại Việt Nam sẽ được phát sóng trên History Channels – Đối tác truyền hình chính thức của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru nhằm tiếp cận nhiều khán giả quốc tế hơn nữa. Các biện pháp phòng ngừa và quy trình bảo vệ sức khỏe sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt vào ngày diễn ra sự kiện.

Các đơn vị đoạt giải tại các hạng mục chính của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 sẽ tham gia đêm chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á lần thứ 16 – nơi họ sẽ cạnh tranh với các nhà phát triển BĐS và dự án xuất sắc nhất trong khu vực cho danh hiệu “Xuất sắc nhất Châu Á”. Đêm chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, cùng ngày với Hội nghị Thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru 2021 – nơi hội tụ các nhà lãnh đạo cấp cao của PropertyGuru.

Tại đêm chung kết giải thưởng BĐS Châu Á lần thứ 15, Việt Nam đã giành được 3 giải thưởng quan trọng đến từ Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Kiến Á và Gamuda Land Việt Nam với “Dự án khu đô thị xuất sắc nhất Châu Á”, “Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất Châu Á” và “Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao tầng xuất sắc nhất Châu Á”.

Năm ngoái, Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam lần thứ 6 có sự tham dự của các nhà phát triển BĐS trên khắp mọi miền của Việt Nam với 49 hạng mục giải thưởng được vinh danh, trong đó, Gamuda Land Việt Nam đã giành được 8 giải thưởng, trong đó có giải thưởng cao quý “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất”.

Giải thưởng BĐS PropertyGuru Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru, một trong những tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Singapore, với sự tài trợ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm nhà tài trợ bạch kim Kohler; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Vietnam; đối tác truyền hình chính thức History Channels; tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; các đối tác truyền thông khác như: Tạp chí Deluxe, Ơi Vietnam và Vietnam Heritage; đối tác từ thiện chính thức Right To Play; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) – Baan Dek Foundation; và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email awards@propertyguru.com hoặc truy cập website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com.

VỀ GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á PROPERTYGURU:

Được thành lập năm 2005, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards) là Giải thưởng Bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực. Giải thưởng đã được công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Châu Á. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên tin cậy, giải thưởng này được biết đến là giải thưởng uy tín, công bằng và minh bạch.

Năm 2019, giải thưởng Asia Property Awards đã mở rộng tới hơn chục thị trường bất động sản quanh khu vực. Với những đêm trao giải quy tụ lên tới 600 lãnh đạo cấp cao trong ngành để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong mỗi thị trường Châu Á. Các giải thưởng địa phương đã diễn ra song song bên cạnh Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản Châu Á PropertyGuru tại Bangkok vào tháng 11 năm 2019/ 

VỀ TẬP ĐOÀN PROPERTYGURU:

PropertyGuru là tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 23 triệu người tìm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng tháng. PropertyGuru và các công ty thành viên giúp cho những người tìm mua bất động sản có sự lựa chọn từ hơn 2,4 triệu căn nhà, cùng các thông tin chi tiết, và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về bất động sản tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

PropertyGuru.com.sg được ra mắt vào năm 2007 và đã cách mạng hóa thị trường bất động sản Singapore bằng việc trực tuyến hóa và giúp việc nghiên cứu về bất động sản minh bạch hơn cho những người có nhu cầu. Trong hơn một thập kỷ qua, Tập đoàn đã phát triển từ một thương hiệu về truyền thông bất động sản trong khu vực thành một công ty công nghệ cao với danh mục đầu tư bao gồm những hệ thống bất động sản hàng đầu thị trường chính; những ứng dụng điện thoại đã đoạt giải thưởng; nền tảng hỗ trợ nhà phát triển BĐS kinh doanh tốt nhất trong cùng phân khúc, FastKey; và một loạt bất động sản hàng đầu trong ngành bao gồm giải thưởng, sự kiện và ấn phẩm trên khắp Châu Á.

PV