01/03/2021

Giải pháp làm sạch không khí bởi quạt làm mát

Với thực trạng không khí ngày càng ô nhiễm và đầy rẫy những mầm bệnh gây hại như hiện nay, nhu cầu sở hữu một không gian sinh sống và làm việc với chất lượng không khí được đảm bảo đang là mối quan tâm hàng đầu trong hầu hết mọi người dân Việt Nam.  

Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans® được thiết kế để tiêu diệt các mầm bệnh, mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn bằng công nghệ khử khuẩn ION và tia UVGI (UV-C) ưu việt.

Công nghệ khử khuẩn bằng ion

ION là những hạt mang điện được chứng minh là có thể tấn công và loại bỏ các mầm bệnh gây hại. Quạt Big Ass Fans® được trang bị các đơn vị ION hóa lưỡng cực tạo ra hàng triệu ION mỗi phút và phân phối chúng nhanh chóng thông qua luồng không khí mạnh mẽ. Điều này cung cấp không khí an toàn hơn, sạch sẽ hơn cho không gian xung quanh bạn.

Công nghệ khử khuẩn bằng ION được tích hợp sẳn trên cánh quạt Powerfoil

Công nghệ khử khuẩn bằng ION được tích hợp sẳn trên cánh quạt Powerfoil

Thời gian tồn tại của một ION chỉ khoảng 30 giây. Điều này có nghĩa là các ION cần được phân phối nhanh chóng vào không khí và các bề mặt nơi con người sinh sống và làm việc. Thay vì để các chất ION hóa vào trong hệ thống ống dẫn như các hệ thống khử trùng khác, Quạt Big Ass Fans® tích hợp các chất ION hóa vào các cánh quạt để phân phối các ION một cách nhanh chóng đến từng ngõ ngách trong không gian sống của bạn.

Hiện tại, các dòng sản phẩm được trang bị công nghệ ION bao gồm quạt trần công nghiệp POWERFOIL® X3.0, POWERFOIL® D, AIREYE® thích hợp cho các không gian nhà xưởng, nhà máy, trung tâm phân phối và khu trưng bày.

Công nghệ khử khuẩn bằng uvgi (uv-c)

Tia UV đã là một giải pháp khử trùng, diệt khuẩn hiệu quả được khoa học công nhận trong hơn 70 năm qua. Bằng cách kết hợp công nghệ UVGI (UV-C) đã được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) chứng thực cho các sản phẩm quạt của chúng tôi. Big Ass Fans® đã cho ra đời công nghệ khử khuẩn bằng UVGI (UV-C) trên các dòng sản phẩm quạt Haiku® và Essence®.

Công nghệ UV-C được tích hợp sẳn trên thân quạt Haiku

Công nghệ UV-C được tích hợp sẳn trên thân quạt Haiku

Quạt Big Ass Fans® sẽ luân chuyển không khí qua khu vực khử trùng cấp trên, tia UV-C gần khu vực khử trùng tiêu diệt tới 99,99% mầm bệnh gây hại từ đó trả lại không khí an toàn và sạch sẽ cho không gian bên dưới.

Quạt Big Ass Fans® với công nghệ UV-C có một đèn tích hợp phát sáng trên thân quạt để cho bạn biết rằng nó đang khử trùng không khí.

Những dòng sản phẩm được trang bị công nghệ UV-C bao gồm Haiku®, Essence® thích hợp cho các không gian căn hộ, nhà hàng và trung tâm thương mại.

Cho dù đó là nhà kho, nhà máy sản xuất hay trung tâm thể thao, Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans® đã được chứng minh, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm khuẩn và lây nhiễm Covid-19 lên đến 80,9% cho các trung tâm thể thao, 88% cho nhà máy sản xuất chế tạo và đến 90,7% cho không gian nhà xưởng.

Công nghệ UV-C được tích hợp sẳn trên thân quạt Essence

Công nghệ UV-C được tích hợp sẳn trên thân quạt Essence

Phần mềm SpecLab®: “bức tranh” tổng thể về hiệu suất làm mát và giải pháp làm sạch không khí ưu việt

Chỉ duy nhất Big Ass Fans® cung cấp phần mềm SpecLab® đột phá, một công cụ cho phép bạn làm việc song song với các chuyên gia của chúng tôi, để đưa ra các đề xuất cho giải pháp làm sạch không khí hiệu quả. Sử dụng tính toán khí động lực học lưu chuyển (CFD) kết hợp cùng với bố cục sơ đồ bảng vẽ của tòa nhà, SpecLab® sẽ tạo mô phỏng mô hình 3D đầy đủ về hiệu suất làm mát và làm sạch không khí trong không gian của bạn, cho phép bạn xem xét các đề xuất từ kết quả phân tích ở mức độ thật chi tiết.

SpecLab giúp cho người dùng nhận biết hiệu suất luồng không khí di chuyển

SpecLab giúp cho người dùng nhận biết hiệu suất luồng không khí di chuyển

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H.G.P (Hồ Gia Phát) chúng tôi sẵn sàng nhận bảng vẽ nhà xưởng, nhà máy,… Cùng đội ngũ kỹ thuật xây dựng cho bạn bảng phân tích luồng gió, hiệu suất làm mát bằng 3D trên phần mềm ứng dụng SpecLab® giúp cho đội ngũ thiết kế, chủ đầu tư,… nhận thấy được các chỉ số hiệu suất tuyệt vời từ những đề xuất.

Thông qua các tính toán giảm thiểu rủi ro, các chuyên gia Giải pháp làm sạch không khí Big Ass Fans® sẽ đề xuất cho bạn các giải pháp tối ưu cho không gian của bạn, giảm thiểu đến 95% nguy cơ lây nhiễm so với các hệ thống khác cùng với tính năng độc đáo bởi Big Ass Fans®

Kiểm soát quạt hiệu quả. Trên các mẫu quạt trần công nghiệp Powerfoil® X3.0 và Powerfoil® D được kết hợp với bộ điều khiển BAFCon™ tùy chọn cho phép bạn liên kết tất cả các quạt Big Ass Fans® trên cao với nhau để giúp bạn kiểm soát toàn bộ sự thoải mái của thiết bị từ một màn hình cảm ứng.

Theo dõi vòng đời của công nghệ. Khi bạn ghép nối APP (iOS/Android) của chúng tôi với quạt trần Haiku® UV-C bạn có thể xem phản hồi trực tiếp về hiệu suất và tuổi thọ còn lại của công nghệ khử trùng UV-C.

Với những lợi ích và tính năng ưu việt trên đây, H.G.P chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm quạt trần chính hãng từ Big Ass Fans® tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại quạt trần công nghiệp HLVS cùng với các sản phẩm quạt trần Haiku với thiết kế hoàn hảo, hiệu suất vượt trội, tiết kiệm điện, đem lại vẻ đẹp và phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau.

Các dự án Hồ Gia Phát đã thực hiện tại Việt Nam được kể đến như nhà máy sản xuất Armani Funiture, DEAXLMAEIR, HOIANA, PharmaCity, Trạm cáp treo Sun Group, DHL Logistic, Đại học RMIT, Galaxy Cinema, Tech Seal, Michelin Center Services,…

Tùy theo nhu cầu và tính năng cần thiết, bạn có thể lựa chọn một chiếc quạt trần Big Ass Fans® phù hợp nhất cho không gian của mình.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ H.G.P chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn./.

Nhà Phân Phối Độc Quyền Của Hãng Big Ass Fans tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ H.G.P

Showroom tại TP HCM: Tầng 1 số 2 Song Hành An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom tại Hà Nội: 31 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Websitewww.bigassfans.com.vn

Hotline: 1900633620  – Tư vấn sản phẩm: 0913123860

Nguyễn Linh