02/06/2022

GB’s – Tâm thế chủ động bước vào giai đoạn phát triển mới

GB’s – Nhà môi giới bất động sản đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng, với tiêu chí ứng dụng các tiện ích và năng suất của công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh bất động sản. Để tạo nên chuỗi giá trị bền vững, đồng thời là cầu nối giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm, đầu tư bất động sản hiệu quả.

Xu thế công nghệ, dẫn dắt thị trường

Bất động sản là một loại hàng hóa đặc biệt, có giá trị rất lớn, vì vậy nhu cầu tìm hiểu thị trường của khách hàng trước khi ra quyết định mua – bán là cần thiết. Tuy nhiên, một thực tế không thể phủ nhận là sự hiện diện của các Proptech (ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản) đã thay đổi đáng kể phương thức giao dịch nhà đất, cũng như hình thành thêm nhiều hình thức đầu tư mới.

Đặc biệt, khi dịch bệnh Covid-19 bùng pháp đã thúc đẩy ngành Proptech phát triển mạnh mẽ trên thế giới và ở Việt Nam, nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cũng đã đầu tư mạnh cho các trang giao dịch trực tuyến, ứng dụng công nghệ đa nền tảng để tăng cường kết nối với khách hàng, gia tăng hiệu quả hoạt động.

Nếu doanh nghiệp làm chủ được công nghệ thì sẽ có cơ hội bứt phá và làm chủ thị trường. Hơn nữa, Covid-19 đã tạo ra áp lực thay đổi chưa từng có lên ngành bất động sản, vốn khá bảo thủ trước những đổi mới về công nghệ.

Vì vậy, kể từ năm 2020, tự động hóa trong quá trình tiếp thị và bán hàng không còn là “viễn cảnh” mà đã trở thành yếu tố “không thể thiếu” để các nhà phát triển bất động sản, đơn vị môi giới xây dựng cho mình vị thế nổi bật giữa vô số đối thủ cạnh tranh.

Theo nhiều chủ đầu tư, việc kết hợp các công nghệ xây dựng thông minh cho các sản phẩm, công tác quản lý, bán hàng, tiếp thị cũng được thực hiện trên môi trường online đã giúp giảm đáng kể chi phí so với các kênh truyền thống.

Các giải pháp công nghệ còn mang lại cho cộng đồng cư dân có được trải nghiệm tốt hơn bằng nhiều tính năng tích hợp, xây dựng nền tảng cho cộng đồng môi giới trở nên chuyên nghiệp hơn, cũng như tạo nên mô hình đầu tư mới để mọi thành viên thị trường đều có thể dễ dàng tham gia…

 

GB’s – Tâm thế chủ động bước vào giai đoạn phát triển mới

Khi công nghệ và bất động sản có xu hướng xích lại gần nhau tạo nên nhiều sự hỗ trợ, tương tác và thiết lập chuỗi giá trị ngày càng lớn, thì cụm từ “proptech” ngày càng phổ biến và lĩnh vực này cũng đang ngày càng được cộng đồng start up quan tâm và dành nhiều sự sáng tạo.

Không nằm ngoài xu hướng đó, GB’s – Nhà môi giới bất động sản đang trong quá trình hoàn thiện xây dựng, với tiêu chí ứng dụng các tiện ích và năng suất của công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh bất động sản.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của thị trường bất động sản tại Việt Nam, lực lượng sale bất động sản ngày càng lớn mạnh, cùng với đó số lượng sàn giao dịch chất lượng ngày càng nhiều. GB’s luôn luôn nỗ lực và xác định chuỗi giá trị để tồn tại, với mục tiêu đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển.

GB’s cho rằng, dù công nghệ và sản phẩm phát triển đến đâu, thì yếu tố con người vẫn luôn được GB’s đặt lên hàng đầu, đó là sự chân thành và tận tâm của người phục vụ tại GB’s.

Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng tất cả các tính năng chỉ trong một nền tảng để tiết kiệm nhiều thời gian hơn và đầu tư hiệu quả hơn, đó cũng là cơ sở để tạo nên cuộc cách mạng cho GB’s phát triển bền vững.

Những thành viên sáng lập của GB’s luôn mong muốn mang lại giá trị thiết thực, là cầu nối giữa khách hàng với các sản phẩm bất động sản, thổi vào đó bản sắc riêng biệt, trọn vẹn.

Việt Khoa