17/02/2016

Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, sáng 15/02/2016 (tức mùng 8 Tết), Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

PGS.TS.KTS. Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân mới cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên trong Trường; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã đạt được trong năm vừa qua.

PGS.TS. KTS. Lê Quân cũng nhấn mạnh: Năm Ất Mùi đi qua với nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng đánh dấu những thắng lợi lớn của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2015 – 2020); tạo niềm tin và hy vọng trong toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động, phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo để giành thắng lợi, thành công trên mọi lĩnh vực.

Hiệu trưởng Lê Quân cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới Bính Thân 2016; toàn thể Ban giám hiệu Nhà trường; lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng trong Trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cần tiếp tục chung sức, đồng lòng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng đào tạo kiến trúc sư, kỹ sư chất lượng cao cho ngành Xây dựng và cho đất nước.

Từ hôm nay; cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chính thức bắt đầu công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây cũng là thời điểm để Nhà trường triển khai những kế hoạch đổi mới và phát triển mạnh mẽ. Toàn thể Ban giám hiệu cùng cán bộ viên chức đã nâng ly chúc mừng Nhà trường sẽ gặt hái được thật nhiều thành công, thật nhiều con số ấn tượng trong năm mới Bính Thân 2016.

Theo ĐH Kiến trúc HN