06/11/2015

Gạch chữ U – Giải pháp mới dành cho tường xây bền vững

Thời gian qua, trong quá trình hợp tác với Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng IBST (Bộ Xây dựng) để đưa ra Bộ tiêu chuẩn hướng dẫn thi công nghiệm thu khối xây bằng gạch xi măng cốt liệu (XMCL), Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh nhận thấy hầu hết nhà thầu xây dựng, tư vấn thiết kế thi công ở nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản thường ứng dụng giải pháp bổ sung giằng và cột giúp cho khối xây có kết cấu chắc chắn và bền vững hơn đối với bức tường khổ lớn.

Gach chu u
Hiện nay, thiết kế đối với gạch xi măng cốt liệu để xây giằng trong các tài liệu cũng như thực tiễn xây dựng ở nước ngoài có hình dáng chữ U, rất thuận lợi trong việc đan cốt thép, đổ bê tông. Kịp thời nắm bắt, kế thừa, phát huy tính học hỏi, sáng tạo, Khang Minh đã đầu tư khuôn mẫu và cho ra đời bộ sản phẩm gạch chữ U với nhiều kích thước khác nhau tương ứng với từng độ rộng tường cụ thể tại Việt Nam. Đây là bộ sản phẩm được đưa vào ứng dụng thay thế cho vị trí lanh tô cửa ra vào, lanh tô cửa sổ nhằm tạo thành dòng bê tông liền mạch giúp khối xây chắc chắn và bền vững. Sản phẩm này đặc biệt tiện ích trong việc thi công xây dựng các khối nhà cao tầng.
Nhóm sản phẩm chữ U thay cho lời khẳng định về sự học hỏi, khám phá không ngừng và trách nhiệm, đem đến khối xây bền vững và giải pháp thi công linh hoạt cho các dự án xây dựng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GẠCH KHANG MINH
Địa chỉ : Khu công nghiệp Tây Nam, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
VP đại diện công ty cổ phần gạch Khang Minh tại Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5 tòa nhà VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 04.2220.7171 Fax : 04.2220.7181
Email: info@gachkhangminh.vn Website: gachkhangminh.vn

Diệu Linh Linh