09/01/2017

First Real tiếp tục mở bán Khu đô thị An Cư

Tiếp nối đợt mở bán lần 1 với 100% sản phẩm được giao dịch vào ngày 26/11/2016 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc First Real tiếp tục mở bán Khu đô thị (KĐT) An Cư lần 2 tại Trung tâm Hội nghị khách sạn Minh Toàn Galaxy vào sáng ngày 07/01/2017.


Trong đợt mở bán lần này, First Real chuyên nghiệp hóa các vị trí lô đất công khai trên màn hình lớn, những lô đất giao dịch thành công được tô đỏ ngày càng nhiều.

KĐT An Cư là dự án do Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bách Đạt làm chủ đầu tư, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc First Real hợp tác đầu tư, đồng thời là nhà phân phối chính thức. Đây là một trong những dự án đất nền có giá tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Nằm ở tiền đường Lê Văn Hiến – Trần Đại Nghĩa nối dài, trục đường chính, huyết mạch nối liền giữa Đà Nẵng và phố cổ Hội A, KĐT An Cư được quy hoạch và thiết kế với tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp – Sáng. Trong đó Xanh về cảnh quan môi trường; Sạch về khí hậu, nguồn nước; Đẹp về kiến trúc hiện đại nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên và Sáng về giá trị thật của một dự án tốt dành cho mọi đối tượng.

KĐT An Cư với quy mô diện tích gần 60.000 m2, gồm 300 nền đất là nhà phố, biệt thự hiện đại, đa dạng về diện tích đất sử dụng từ 7x10m; đất nền biệt thự diện tích trên 300m2 đến đất nền nhà phố, diện tích 5x16m, 5x20m, 5x22m,… tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nằm trong tổng thể của Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, một trong những trục đô thị kinh tế động lực của tỉnh Quảng Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, với dòng sản phẩm của mình, KĐT An Cư phục vụ tốt nhu cầu nhà ở cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc.


Đợt mở bán lần 2 thu hút rất nhiều khách hàng giao dịch.

Không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi khép kín, gần gũi với thiên nhiên, KĐT An Cư còn thuận lợi kinh doanh tái đầu tư. Bởi những chuỗi liên kết giá trị tiện ích chung quanh KĐT An Cư như: cách Bệnh viện Nhi Đà Nẵng 4km về hướng Bắc; cách bãi biển Viễn Đông 4km về hướng Đông; cách Trường Đại học Mỹ APU, Đại học FPT, Đại học Nội Vụ, sân golf Đà Nẵng; Khu đô thị công nghệ FPT; Tổ hợp giải trí Cocobay và các resort lớn trong bán kính chưa đầy 2km. Bên cạnh đó, KĐT An Cư còn hứa hẹn sẽ cùng với các khu đô thị khác góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Đà Nẵng. Chính vì thế KĐT An Cư hiện đang được thu hút nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội.

Kết hợp cùng chương trình mở bán KĐT An Cư, Công ty CP Dịch vụ Địa ốc First Real tổ chức tri ân đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, cùng đồng hành với Công ty trong thời gian qua. Đồng thời sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng, dịch vụ của Công ty, tiếp tục mang đến cho các đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng trong năm 2017.

Nguyễn Nam/Báo Xây dựng