29/06/2018

Dulux Professional tài trợ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018

(Tạp chí KTVN) – Dulux Professional với vai trò “Nhà tài trợ Bạc” góp phần cùng các doanh nghiệp tạo nên một sân chơi bất động sản chất lượng và uy tín.

Bà Pamela Phua (ngoài cùng bên phải) - Tổng Giám đốc Công ty Sơn AkzoNobel tại lễ trao giải

Sau nửa năm khởi động, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 (Vietnam Property Awards 2018) đã tìm ra 26 chủ nhân của những giải thưởng danh giá. Dulux Professional đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam với vai trò “Nhà tài trợ Bạc”.

Trong Vietnam Property Awards 2018, với vai trò “Nhà tài trợ Bạc”, Dulux Professional đến từ AkzoNobel góp phần cùng các doanh nghiệp tạo nên một sân chơi bất động sản chất lượng và uy tín. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần đưa các doanh nghiệp cũng như thị trường bất động sản Việt Nam tiến ra khu vực khi các dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết giải thưởng thường niên khu vực trong khuôn khổ hội nghị công nghệ – bất động sản tại hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru châu Á.

Ông Nguyễn Công Hải, Giám đốc Marketing Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018 cũng là cầu nối giúp Dulux Professional của AkzoNobel đến gần hơn với các doanh nghiệp cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để chúng tôi khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ dành cho  các khách hàng thuộc kênh dự án.”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 cũng là dịp để Dulux Professional giới thiệu những giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng thông qua danh mục các sản phẩm mới nhất bao gồm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án. AkzoNobel kỳ vọng danh mục các sản phẩm Dulux Professional mới này có thể hỗ trợ cho các dự án bất động sản, đồng thời mở rộng xu hướng kiến trúc xanh tại Việt Nam.

PV