17/03/2016

Dự án Mon City – Mỹ Đình tung chương trình ưu đãi lớn chưa từng có

Ngày 12/3/2016, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) kết hợp với đơn vị phân phối là Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) tổ chức Lễ mở bán dự án “hot” nhất Mỹ Đình – dự án Mon City và chính thức công bố chương trình ưu đãi lớn chưa từng có.

Với việc ra mắt hàng trăm căn hộ, tầng đẹp cùng với chương trình khuyến mại khủng, sự kiện mở bán Mon City đợt này đã thu hút được hàng trăm khách đến tham dự và giao dịch mua căn hộ thành công.


Hội trường chật kín khách đến tham dự mở bán Mon City.

Mon City – Khu đô thị phức hợp đẳng cấp và hoàn chỉnh ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội

Mon City là dự án chung cư và nhà phố thương mại được xây dựng trên diện tích 6,7ha tại trung tâm hành chính thương mại Mỹ Đình với tổng vốn đầu tư 5.650 tỷ đồng. Cty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng.

Do AEDAS quy hoạch và thiết kế, Mon City mang tới những căn hộ chung cư và nhà phố thương mại đẳng cấp, đáp ứng chuẩn xác nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Giai đoạn 1, Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích 52,6-86m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Với thiết kế 2-3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên, Mon City dễ dàng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất!


Đông đảo khách hàng tìm hiểu mua căn hộ tại Mon City.

Bên cạnh đó, ngay trong giai đoạn 1, dự án cũng cung cấp 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, 1 tum có diện tích 74-174,8m2. Nhà phố thương mại Mon City được dự kiến bàn giao cho khách hàng ngay từ quý 3/2016.

Ưu đãi chưa từng có trong đợt mở bán

Ngay sau khi trao chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư cho những chủ nhân tương lai của Mon City, thay lời cam kết về tiến độ cũng như chất lượng công trình, chủ đầu tư dự án Mon City – Cty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng tiếp tục mang đến cho khách hàng rất nhiều bất ngờ trong chương trình ưu đãi lớn chưa từng có.


Khách hàng nhận chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư tại lễ mở bán Mon City.

Trong thời gian từ ngày 12/3/2016 đến ngày 30/4/2016, khách hàng mua nhà tại dự án Mon City sẽ được nhận đồng thời rất nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị.

Khách hàng mua chung cư có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3,5% giá trị căn hộ, hưởng tiếp chiết khấu 1,5% với các căn hộ tiếp theo. Khách hàng còn có cơ hội nhận thẻ khám bệnh miễn phí cho cả gia đình trong vòng 5 năm tại Bệnh viện Hồng Ngọc và hưởng thêm ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý 01 năm kể từ ngày bàn giao nhà, hưởng mức lãi suất ưu đãi 3,5% của ngân hàng HD Bank khi có nhu cầu vay vốn….


Rất nhiều ưu đãi lớn trong dịp mở bán Mon City.

Tất cả các khách hàng mua nhà phố thương mại trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi sẽ được tặng 01 điện thoại vertu đẳng cấp. Đặc biệt, nếu khách hàng mua thêm 1 căn hộ chung cư sẽ có cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 5%, giảm trực tiếp vào giá bán.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu các căn hộ đẳng cấp tại Mon City với rất nhiều ưu đãi đáng giá khác.

Theo Báo Xây dựng