16/03/2016

Dự án đầu tiên có hệ thống xử lý nước đạt chuẩn uống trực tiếp của Mỹ

Ngày 13/3, Công ty Hưng Lộc Phát tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và chính thức công bố dự án khu căn hộ cao cấp The Golden Star (Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP HCM) với sự tham dự của hơn 900 khách hàng.


Tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm, Hưng Lộc Phát giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các cư dân dự án Hưng Phát 1.

The Golden Star là dự án khu căn hộ cao cấp có tổng diện tích gần 9.500m2 , quy mô 26 tầng và 478 căn hộ có diện tích 50-83m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ, dự án có tổng mức đầu tư khoảng 932 tỷ đồng. Trong đợt công bố này, Hưng Lộc Phát đưa ra mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 25,3 triệu đồng/m2.

The Golden Star dành phần lớn diện tích cho những mảng xanh và các tiện ích nội khu, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 32,24%, dự án được thiết kế biệt lập, khép kín với tường bao có vườn treo kết hợp cây xanh tạo cảnh quan thiên nhiên thân thiện như một thành phố xanh thu nhỏ.

Dự án có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm quận 7, liền kề Phú Mỹ Hưng, đồng thời được thừa hưởng tất cả những tiện ích mang đẳng cấp quốc tế sẵn có nơi đây như Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, trường Đại học RMIT.

Ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: “Để đảm bảo cho một không gian sống đẳng cấp và chất lượng, chúng tôi phải tuyển chọn thương hiệu tư vấn hàng đầu đảo quốc Singapore là Ong & Ong (đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án Vinhomes Tân Cảng). Ngay từ đầu, mọi công đoạn từ lên ý tưởng cho đến thiết kế chi tiết, hoàn thiện, đều do Ong & Ong đảm nhiệm nhằm đảm bảo sự hoàn hảo ở mức cao nhất”.

Đây là căn hộ thuộc dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng, đá ốp lát cao cấp uy tín lâu năm. Vì vậy, The Golden Star được lát gạch cẩm thạch, ván lót sàn nhập khẩu từ Đức, thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị bếp Malloca… Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân, dự án được trang bị hệ thống bảo vệ an ninh 3 lớp, quản lý bằng video call và thẻ từ.


The Golden Star do Ong & Ong, đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án Vinhomes Tân Cảng thiết kế.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp khác như: Hồ bơi Sky View tràn bờ diện tích trên 500m2 tại tầng 21, điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết, phòng Gym, khu BBQ, sân vườn, siêu thị Vinmart, nhà sinh hoạt cộng đồng 5 sao… Đặc biệt, The Golden Star là dự án đầu tiên tại TP HCM được đầu tư hệ thống xử lý nước công nghệ cao, nước lọc tại vòi đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Mỹ.

Trong buổi kỷ niệm, Hưng Lộc Phát còn bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho các cư dân dự án Hưng Phát 1. Được biết trước đó, ở dự án này, Hưng Lộc Phát đã nâng cấp một số hạng mục có chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng so với những cam kết ban đầu trong hợp đồng.

Thành Nam/Báo Xây dựng