22/04/2016

Dự án cao cấp sử dụng năng lượng sạch tại Đà Nẵng

Marina Complex cung cấp cho cư dân nguồn điện từ các tấm pin mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió lắp đặt ngay tại dự án.

Marina Complex có quy mô 11,7 ha, tuy nhiên diện tích đất ở chỉ chiếm 4,7ha. 65% phần đất còn lại dành trọn cho không gian xanh với công viên, trung tâm thể dục thể thao, dịch vụ bến du thuyền và mặt nước biển… đảm bảo môi trường sống thân thiện, thoáng đãng mà không kém phần sang trọng, hiện đại.

du-an-can-ho-su-dung-pin-mat-troi-dau-tien-o-da-nang-bai-edit-1

Marina Complex tiên phong trong việc sử dụng giải pháp nhà ở thông minh, năng lượng sạch tại Đà Nẵng.

Marina Complex cũng là một trong những dự án cao cấp đầu tiên tại Đà Nẵng áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc-bin gió, hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Các tấm pin thu năng lượng mặt trời tại Marina Complex gắn trên bề mặt công trình sẽ hấp thu ánh nắng mặt trời, vận hành cùng hệ thống tuốc-bin gió, chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng trong mỗi căn nhà. Việc lắp đặt này sẽ cấp điện cho khu vực công cộng như hành lang và một số hệ thống thông gió tự động.

Bên cạnh việc triển khai không gian sống xanh – sống sạch, Marina Complex còn đem đến sự khác biệt về giải pháp nhà ở thông minh cùng những trải nghiệm sống có một không hai.

Nhà ở thông minh của Marina Complex cho phép khách hàng điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành hệ thống điện tử, với nhiều thiết bị điện trong ngôi nhà cùng lúc theo cách đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Chỉ một cú chạm, mọi tiện nghi sẽ được mở ra ngay chính trong không gian ngôi nhà.

du-an-can-ho-su-dung-pin-mat-troi-dau-tien-o-da-nang-bai-edit

Sử dụng năng lượng sạch trở thành định hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Với Marina Complex, Đất Xanh Miền Trung muốn mang đến một khu phức hợp thông minh, xanh và sạch toàn diện. Dự án không chỉ mang đến những giá trị sống bền vững, thân thiện với môi trường cho mọi cư dân mà còn góp phần hoàn thiện cảnh quan xinh đẹp bên bờ sông Hàn, thúc đẩy phát triển du lịch cũng như tiềm năng thương mại của thành phố Đà Nẵng.

Thanh Thư/VNE