23/09/2016

DOT PROPERTY – Cổng thông tin BĐS nóng nhất châu Á đã có mặt tại Việt Nam

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – www.dotproperty.com.vn, trang web cho phép chủ sở hữu và các đại lý bất động sản giới thiệu miễn phí về dự án của mình, phục vụ cho mục đích cho thuê và bán, đã có mặt tại Việt Nam.

dot-property-website

Với sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, Dot Property chính thức mở văn phòng đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/9/2016, ông Kristian Brennan được bổ nhiệm làm Giám đốc toàn quốc, phụ trách thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2013 tại Singapore, Dot Property là cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á như Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam, nơi hàng triệu người dân địa phương và quốc tế đang tìm kiếm các dự án để ở và đầu tư. Website của Dot Property cho thấy lượng truy cập ngày càng tăng, không chỉ trong nước mà còn ở khu vực và thế giới.

Là thành viên mới của mạng lưới Dot Property quốc tế, Dot Property Việt Nam chính thức hoạt động vào đầu năm nay. Ở thị trường Việt Nam giàu tiềm năng, Dot Property nhắm đến đối tượng sành điệu, đam mê công nghệ, luôn sẵn sàng săn lùng các dự án bất động sản giá trị thông qua các kênh trực tuyến.

Alva Horgan, Giám đốc Điều hành, thị trường quốc tế của Dot Property, cho biết: “Đây là cơ hội tuyệt vời để Dot Property tiếp tục phát triển trang web của mình mạnh mẽ hơn nữa cho thị trường Việt Nam, trở thành lựa chọn yêu thích hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu mua, thuê hoặc tìm kiếm thông tin thị trường bất động sản.”

“Kể từ khi bước vào thị trường Việt Nam, Dot Property Việt Nam đã hợp tác với các chủ đầu tư uy tín hàng đầu, các đại lý bất động sản cùng nhiều công ty khác, và con số này tiếp tục tăng mỗi ngày.”

Hai lý do thúc đẩy sự phát triển của Dot Property chính là nguồn thông tin hữu ích giúp người đọc tìm kiếm dễ dàng, và cách bố trí thân thiện, bao gồm việc đăng tải miễn phí thông tin về các dự án bất động sản. Các đại lý bất động sản và nhà đầu tư có thể tận dụng tối đa cơ hội này để giới thiệu dự án của mình, giúp tăng số lượng cuộc gọi từ phía khách hàng, và những người tìm kiếm có thể dễ dàng tìm và lọc ra danh sách các dự án yêu thích của mình.

“Với những dấu hiệu tích cực về thị trường bất động sản tại Việt Nam, website Dot Property mong muốn trở thành cổng thông tin bất động sản hàng đầu. Sự phát triển kinh tế bền vững đồng nghĩa với sự gia tăng người có việc làm, người có thu nhập cao, đặc biệt trong phân khúc dân số trẻ,” Brennan chia sẻ.

Các dự án đăng tải trên kênh Dot Property bao gồm nhà ở, condo, biệt thự, đất, bất động sản thế chấp và bất động sản thương mại để bán và cho thuê.

Ra mắt vào năm 2013, Dot Property là công ty truyền thông kỹ thuật số sở hữu và điều hành 9 trang web về bất động sản và ấn phẩm in của Dot Property được phát miễn phí khắp Đông Nam Á.

Sứ mệnh của công ty là mang đến sự lựa chọn toàn diện nhất các dự án bất động sản cho người tiêu dùng, đồng thời là kênh quảng cáo hiệu quả nhất cho các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

Dot Property giúp khách hàng của mình tăng doanh thu bằng cách chia sẻ thông tin đầu tư qua website, các trang web hoạt động trên điện thoại di động, tạp chí và sự kiện triển lãm, đồng thời giúp người tìm kiếm bất động sản có lựa chọn tốt nhất trong số các dự án được giới thiệu. Những đơn vị quảng cáo cũng sẽ được tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình.

Mỗi tháng, website Dot Property có hơn 2,6 triệu lượt xem, 825.000 khách truy cập, và hơn 560.000 danh sách các dự án bất động sản được giới thiệu.

PV