17/03/2017

Đồng Tâm Group tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Vietbuild Hà Nội 2017

Được mệnh danh là “Người anh cả” trong ngành VLXD tại Việt Nam, gần 50 năm góp mặt trên thị trường, Đồng Tâm luôn đi đầu trong việc cải tiến, phát triển những mẫu sản phẩm mới, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2017, Đồng Tâm Group tiếp tục là nhà tài trợ chính cho tất cả các Triển lãm Quốc tế Vietbuild được tổ chức khắp mọi miền đất nước.


Gian hàng trưng bày của Đồng Tâm đa dạng chủng loại sản phẩm phục vụ cho ngành Xây dựng.

Khởi đầu của chuỗi Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 được tổ chức tại Hà Nội, Đồng Tâm sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực, với thiết kế sang trọng, hiện đại, nổi bật là bộ sưu tập gạch Ceramic ốp tường kích thước 10cmx20cm, với hoa văn vân đá khắc họa 3D tuyệt đẹp, tiên phong định hình một phong cách đẳng cấp, khác biệt và dòng gạch kích thước lớn: 60cmx60cm, 80cmx80cm có hoa văn tự nhiên, áp dụng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, đặc biệt là tính năng kháng khuẩn áp dụng trên gạch lát nền, ốp tường, với những công năng vượt trội như khả năng diệt 58% vi khuẩn thương hàn (S. typhi), diệt đến 95% vi khuẩn tiêu chảy (E.coli) đã được Viện Pasteur TP.HCM chứng nhận, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra, dòng sản phẩm cao cấp: “Nắp nhựa thông minh Thiên Thanh” và “Vòi nước Inox Đồng Tâm” lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng, các sản phẩm mới mang nhiều đặc tính nổi bật, đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe của con người trong cuộc sống hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho lựa chọn sử dụng. Các khách hàng và đối tác có thể tham quan tại gian hàng của Đồng Tâm, qua đó trải nghiệm thực tế những công năng nổi trội của sản phẩm.


Sản phẩm của Đồng Tâm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã.

Trong 15 năm qua, Vietbuild vẫn luôn được biết đến là một sự kiện lớn, một ngày hội truyền thống của ngành Vật liệu xây dựng (VLXD). Đây cũng là sự kiện mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, hội tụ đầy đủ các các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng cùng với rất nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Năm nay, bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội đưa quy mô lên đến 1.700 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất. Trong đó, có 243 doanh nghiệp trong nước, 83 doanh nghiệp liên doanh và 143 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Ấn Độ.

Song Ngọc/Báo Xây dựng