18/02/2022

Đèn treo đầy phong cách nâng tầm không gian (P1)

Một thiết bị chiếu sáng tuyệt vời sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn và nâng tầm phong cách đồng thời tạo ra một bầu không khí dễ chịu. Ánh sáng với thiết kế nổi bật sẽ nâng tầm không gian, làm cho nó trông rộng rãi và trang nhã. 

Một cụm đèn treo kiểu dáng đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn thu hút thị giác cho phòng khách của bạn

Nếu bạn muốn mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà của mình, đèn treo với kết cấu vân gỗ sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Tính thẩm mỹ đơn giản sẽ hoàn toàn phù hợp với mọi không gian, trong khi veneer sồi bổ sung cho phong cách nội thất một cách duyên dáng.

Đèn treo lồng kính trên đảo bếp tinh tế của bạn, trở thành tâm điểm trong căn phòng. Thiết kế đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều phong cách trong khi vẫn đủ táo bạo để nổi bật.

Một chiếc đèn chùm sang trọng sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo trong phòng khách của bạn. Thiết kế linh hoạt này sẽ cố định khu vực trò chuyện, tạo cảm giác thân mật hơn.

Nếu bạn muốn thêm một lượng lớn kết cấu để làm nổi bật không gian, thì một chiếc đèn chùm đính hạt sẽ làm được điều đó. Thiết kế này đi kèm với các chi tiết phức tạp nâng tầm phòng khách của bạn.

PV/Decoist