21/07/2017

Đầu tư 560 triệu đồng, sở hữu smart condotel Coco Skyline Resort

Khách hàng thanh toán 40%, tương ứng với 560 triệu đồng có thể sở hữu một căn condotel tại dự án Coco Skyline Resort, thuộc tổ hợp Cocobay.

Empire Group cho biết, song song với các hoạt động thu hút khách du lịch, chủ đầu tư cũng tiến hành mở bán đợt cuối những căn đặc biệt của dự án thành phần Coco Skyline Resort. Những căn condotel này sở hữu tầm nhìn đẹp ra biển Đà Nẵng và 2 sân golf 18 lỗ. Cùng với đó, hệ thống công nghệ thông minh được tích hợp và phát triển khép kín tại từng căn condotel.

polyad

Một góc phối cảnh Coco Skyline Resort.

Chủ nhân có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện tử như tivi, máy điều hòa, dàn âm thanh, rèm cửa và hệ thống chiếu sáng chỉ thông qua smartphone. Công nghệ này hiện áp dụng phổ biến trong loại hình căn hộ nhà ở, đặc biệt là condotel.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ đồng một căn. Trong đó, khách hàng sẽ thanh toán 40% giá trị căn condotel, tương ứng với 560 triệu đồng. Phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Hiện, dự án đã được cất nóc, nhà thầu chính cũng đẩy nhanh phần xây dựng để bàn giao cho khách hàng từ quý I/2018. Như vậy, trong vòng 9 tháng từ khi khách hàng xuống tiền và dự án đi vào vận hành, Coco Skyline Resort sẽ bắt đầu “vào guồng quay” và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

polyad

Dự án hiện đã cất nóc và được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Tập đoàn Empire còn áp dụng phần cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm trong 8 năm liên tiếp cho khách hàng. Sau đó, chủ sở hữu sẽ được nhận 80% lợi nhuận thu về từ việc kinh doanh cho thuê căn hộ từ năm thứ 9.

Theo đại diện chủ đầu tư, nếu dùng số tiền tương đương để đầu tư vào căn hộ, khách hàng sẽ phải tự tìm kiếm nguồn khách thuê, có khả năng phải đối mặt với việc bỏ trống căn hộ nhưng vẫn mất phí bảo trì, quản lý hàng tháng… Trong khi đó, với condotel, khách có thể cho chủ đầu tư thuê lại và hưởng lợi nhuận hàng tháng.

polyad

Thiết kế nội thất sang trọng của Coco Skyline Resort. Liên hệ hotline: miền Nam: 0909 949 996, miền Bắc: 0948 666 690. Website: www.cocobay.vn.

Coco Skyline Resort nằm ngay quần thể khách sạn, resort 5 sao sang trọng của Cocobay. Với vị trí này, du khách dễ dàng tiếp cận và sử dụng những tiện ích cao cấp hàng đầu trong khu tổ hợp quy mô 11.000 tỷ đồng ven biển Đà Nẵng.

Mỗi căn condotel Coco Skyline Resort đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ… Việc đầu tư bài bản vào vị trí, tiện ích… sẽ giúp khu condotel thu hút khách du lịch đến Cocobay và mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, tổ hợp Cocobay cũng vừa khai trương giai đoạn một vào ngày 15/7. “Đây là cơ hội để nhà đầu tư chốt giao dịch và kiếm lợi hàng năm do hưởng lợi từ tổ hợp giải trí hiện đại, quy mô lớn lần đầu được ra mắt. Cocobay sẽ thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế, lợi nhuận sẽ càng tăng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi/Theo Vnexpress