15/01/2018

Đất Xanh Miền Trung: Trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất của Khu đô thị Lakeside Palace

 Vừa qua, Đất Xanh Miền Trung đã chính thức bàn giao đất và Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho những chủ nhân đầu tiên của Khu đô thị Lakeside Palace trong vòng 05 tháng theo đúng cam kết đã đề ra.


Công viên Park I đã được hoàn thiện.

Dự án khu đô thị Lakeside Palace được thi công từ tháng 5/2017 và đến tháng 11/2017 đã thực hiện xong cơ sở hạ tầng giai đoạn 01 với hơn 1000 sản phẩm. Hiện nay, Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục triển khai xây dựng nền móng của 100 căn shophouse Lakeside mặt tiền hồ sinh thái đầu tiên để nhanh chóng hoàn tất và bàn giao cho khách hàng.

Đây là dự án không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi giữ đúng cam kết về tiến độ, chất lượng công trình với hạ tầng và các tiện ích vượt trội được hoàn thiện đảm bảo, mà còn được đơn vị đầu tư phát triển hoàn thành thủ tục pháp lý đầy đủ. Hiện nay, Đất Xanh Miền Trung tiến hành triển khai xây dựng hoàn thiện các công viên xanh Park 2, 3, 4, 5, CX3… Dự kiến các công trình này sẽ được hoàn thành vào tháng 6/2018.


Cơ sở hạ tầng của Dự án khu đô thị Lakeside Palace đã được hoàn thiện.

Lakeside Palace là dự án duy nhất phát triển mô hình nhà phố thông minh tại trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng. Với không gian sống thông minh đậm chất resort và không khí trong lành từ mặt hồ sinh thái rộng 61ha và ven biển.

Bên cạnh đó, trong thiết kế các sản phẩm shophouse của Đất Xanh Miền Trung được kết nối, tích hợp các thiết bị công nghệ hiện đại có thể điều khiển các tính năng một cách tự động, theo dõi và giám sát mọi hoạt động mà không cần có mặt tại nhà.

Được biết, đây là giải pháp công nghệ cao cấp nhất và lần đầu tiên được áp dụng tại Dự án Lakeside để tạo nên một giá trị sống mới, hoàn toàn khác biệt và nổi bật.

Ngọc Long/BXD