13/06/2016

Đất Xanh Miền Trung khánh thành nhà phố thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng

Hướng đến sự tiện ích, thông minh trong thời đại cuộc sống công nghệ, sáng 11/6, Đất Xanh Miền Trung chính thức khánh thành nhà phố thông minh Aurora Smart đầu tiên trên thị trường Đà Nẵng. Đây là mô hình nhà ở kiểu mới theo phong cách hiện đại xanh – đa năng – thông minh phù hợp với xu thế hiện nay.


Nhà phố thông minh không chỉ đẹp mà còn rất hiện đại, thông thoáng.

Ngày nay, một ngôi nhà ở không chỉ đẹp, sang trọng trong thiết kế tiện nghi, hiện đại mà phát huy tối đa các công năng trở thành một tiêu chuẩn sống. Ở đó còn có sự tích hợp tất cả các tiện ích thông minh qua Smart phone, chỉ cầm một cái nút nhấn tay thì có thể điều khiển tất cả các tiện ích trong ngôi nhà phục vụ cho bản thân mình.


Tất cả các thiết bị điện, điện tử trong nhà được điều kiển qua Smart phone chỉ cần một cái nhấn tay.

Ngôi nhà thông minh Aurora Smart có diện tích đất 125m2, diện tích sử dụng hơn 280m2 được xây dựng 3 tầng cùng sân vườn, hồ bơi và tiểu cảnh, giá bán khoảng 1,9 tỷ đồng/căn. Mỗi một vật dụng, chi tiết trong nhà đều có thể thay đổi linh hoạt theo giá trị sử dụng. Một chiếc giường gấp tại không gian nhà bếp và phòng khách được vận hành linh hoạt, khi là giường, khi cần là ghế sofa, khi trở thành kệ tường. Một quầy bar nhỏ xinh có thể trở thành bàn ăn đủ cho hai người. Một tủ quần áo tích hợp cả kệ ủi, bàn làm việc cũng là bàn trang điểm khi chủ nhân có nhu cầu.


Thiết bị vật dụng đều thiết kế thông minh, đa năng phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng.

Với sự tính toán chặt chẽ đến từng chi tiết, nhà ở thông minh kiểu mới Aurora Smart sẽ mang đến những mang đến những giây phút thư giãn nhất, đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo. Trang bị thiết bị, nội thất đa năng, căn nhà phố Aurora Smart giúp chủ nhân tối ưu hóa từng khoảng không gian, nới rộng diện tích dành cho các tiện ích và khoảng xanh, tươi mát, thoáng đãng. Đặc biệt, ưu thế nổi bật của ngôi nhà chính là sở hữu bể bơi, vườn cây và cả hậu sảnh cho các bữa tiệc ngoài trời ngay trong không gian sống 100m2 của gia đình. Đây là khác biệt lớn nhất giữa nhà thông minh, đa năng do Đất Xanh Miền Trung triển khai với mô hình nhà truyền thống và cả nhà thông minh hiện nay trên thị trường.


Đại diện của Đất Xanh Miền Trung tặng hoa chúc mừng cho chủ nhân đầu tiên của nhà phố thông minh Aurora Smart Đà Nẵng.

Có thể nói, nhà phố thông minh Aurora Smart không còn là mơ ước xa vời nữa, đây là một xu hướng của hiện thực sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm về nơi ở và làm chủ cuộc sống của mình.

Nguyễn Nam/Báo Xây dựng