17/12/2014

Đại hội chi hội kiến trúc sư Đại học Đông Đô nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày 17/12/2014, Hội kiến trúc sư Việt Nam đã tổ chức Đại hội chi hội kiến trúc sư Đại học Đông Đô lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tới dự có Đại diện lãnh đạo hội Kiến trúc sư Việt Nam, Ban lãnh đạo lâm thời và các hội viên của chi hội kiến trúc sư Đại học Đông Đô, đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Đông Đô, đại diện các chi hội kiến trúc sư đại học Xây dựng và chi hội kiến trúc sư Thăng Long, đại diện Tạp chí Kiến trúc Việt Nam, chuyên gia trong ngành, các giáo viên và sinh viên đang giảng dạy và học tập tại khoa Kiến trúc Đại học Đông Đô.

Tính đến thời điểm hiện tại, chi hội kiến trúc sư Đại học Đông Đô có 06 thành viên chính thức với ban chấp hành lâm thời. Tại buổi lễ, Kts Phạm Thanh Tùng, thay mặt Lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã công bố quyết định  kết nạp thêm 10 hội viên chính thức, nâng tổng số hội viên chính thức của chi hội trong nhiệm kỳ tới lên 16 người. Đại hội cũng tiến hành bầu ban chấp hành khóa 1 nhiệm kỳ 2015 – 2020 của chi hội bao gồm Gs Ts.Kts Phạm Đình Việt chủ nhiệm khoa Kiến trúc – trường ĐH Đông Đô, Ts.Kts Nguyễn Tuyết Nga – Giảng viên khoa Kiến trúc, Ths.Kts Trần Quốc Hoan – Giảng viên khoa Kiến trúc với số phiếu tín nhiệm tập trung cao.

anh1

KTS Phạm Thanh Tùng thay mặt lãnh đạo hội KTS Việt Nam đọc quyết định kết nạp hội viên mới chi hội KTS trường ĐH Đông Đô

anh2

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch hội KTS Việt Nam trao quyết định kết nạp cho các hội viên mới

anh3

KTS Nguyễn Tấn Vạn phát biểu chúc mừng tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, Kts Nguyễn Tấn Vạn, chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam đã phát biểu đánh giá cao những thành công của chi hội trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như những nhiệm vụ trọng tâm của chi hội cần đạt được trong thời gian tới với vai trò của một chi hội kiến trúc sư trực thuộc một đơn vị đào tạo ngành kiến trúc với bề dày kinh nghiệm 20 năm, tiến tới xây dựng một lộ trình đào tạo các thế hệ kiến trúc sư trẻ cho đất nước có định hướng, có chất lượng phù hợp với yêu cầu hoạt động nghề nghiệp thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, với bản sắc riêng.

anh4

Ra mắt ban chấp hành chi hội KTS ĐH Đông Đô nhiệm kì 2015-2020

anh5

Đại diện chi hội KTS Thăng Long chúc mừng chi hội KTS ĐH Đông Đô nhiệm kì 2015-2020

anh6

Đại diện sinh viên khoa Kiến trúc chúc mừng BCH chi hội mới

Nhà giáo Phạm Đình Phùng – Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô thay mặt ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ sâu sắc của Hội Kiến trúc sư Việt Nam đối với các hoạt động của chi hội thời gian qua, đồng thời cũng thể hiện sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao của hội viên và chi hội, đóng góp hữu hiệu vào sự phát triển chung của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và nền kiến trúc Việt Nam.

 

PV