25/09/2017

Đại học Kiến trúc Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân Mỹ thuật công nghiệp

Ngày 23/9, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Kiến trúc sư, Kỹ sư và Cử nhân Mỹ thuật công nghiệp hệ chính quy khóa 2012-2017 và hệ liên thông chính quy khóa 2016-2017.


Các sinh viên xuất sắc hệ chính quy khóa và hệ liên thông chính quy nhận bằng tốt nghiệp.

Dự buổi lễ có Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội – PGS.TS. Lê Quân; Phó Hiệu trưởng nhà trường – TS. Ngô Thị Kim Dung và PGS.TS. Lê Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng trường – PGS.TS. Phạm Trọng Thuật cùng các giảng viên, sinh viên tiêu biểu và các bậc phụ huynh. Về phía nhà tuyển dụng có sự hiện diện của ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT Cty Tư vấn Xây dựng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Quân khẳng định: Lễ trao bằng tốt nghiệp là thời khắc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên trong suốt quá trình đào tạo tại trường. Sau 5 năm học tập, từ sự bỡ ngỡ ban đầu, các tân sinh viên nay đã trở thành các tân kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân, các cán bộ khoa học của đất nước. PGS.TS. Lê Quân chia sẻ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội luôn hy vọng các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở lại tiếp tục học tập nâng cao kiến thức tại các bậc học cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ. Thay mặt nhà trường, ông gửi lời cảm ơn đến gia đình sinh viên đã tạo điều kiện và luôn đồng hành với nhà trường. Nhà trường luôn ghi nhận sự quan tâm hỗ trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Giáo dục Đào tạo và các cơ quan, tổ chức cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của trường.


PGS.TS. Lê Quân phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS. Lê Quân hy vọng bằng những kiến thức đã được trang bị cùng ý chí và bản lĩnh, các sinh viên tốt nghiệp sẽ thành công trong sự nghiệp, trở thành các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà khoa học hàng đầu, góp phần xây dựng đất nước trong thời kỳ hiện đại hóa. Đồng thời, ông cũng mong muốn các nhà tuyển dụng sẽ tiếp tục đào tạo các sinh viên tốt nghiệp ở tất cả các vị trí chuyên ngành.


Toàn cảnh buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

PGS.TS. Phạm Trọng Thuật – Chủ tịch hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định Công nhận tốt nghiệp cho 862 sinh viên hệ chính quy năm học 2012-2017, 140 sinh viên hệ tại chức và các trường hợp khác cùng Quyết định Khen thưởng cho các sinh viên xuất sắc. 51 sinh viên hệ chính quy năm học 2012-2017 và 5 sinh viên hệ liên thông chính quy và vừa làm vừa học khóa 2016-2017 đã được tuyên dương, khen thưởng bởi các thành tích là thủ khoa tốt nghiệp, sinh viên giỏi toàn diện, sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc và sinh viên có thành tích trong hoạt động phòng trào.

Một số hình ảnh tại lễ trao bằng tốt nghiệp:

Thu Giang