21/11/2016

Đà Nẵng: Đưa resort mang phong cách Địa Trung Hải vào sử dụng

Sáng 19/11, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland chính thức khai trương đưa vào sử dụng khu nghỉ dưỡng Risemount Resort 4 sao cộng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án ven biển và ngay trung tâm thành phố được đánh giá là một vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng. Risemount Resort được biết đến là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Đà Nẵng được thiết kế, xây dựng theo phong cách Santorini của vùng Địa Trung Hải.


Risemount Resort với gam màu trắng, xanh đầy bắt mắt của đảo Ngọc Santorini

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland cho biết: Risemount Resort là dự án mang tính khởi động cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng, mang phong cách đặc trưng do Vicoland sở hữu và quản lý. Risemount Resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng vật liệu sạch đúng nghĩa. Risemount sẽ trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua và sẽ là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cho du khách khi đến Đà Nẵng.


Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ những nỗ lực của đơn vị về việc xây dựng và khai thác Risemount Resort trong thời gian tới.

Risemount Resort được thiết kế theo kiến trúc của một tòa lâu đài trong thần thoại Hy Lạp, mang đậm chất Địa Trung Hải. Trong đó hai gam màu trắng – xanh đặc trưng của đảo ngọc Santorini, màu trắng là màu chủ đạo của toàn bộ khu resort. Với tổng diện tích đất 7.800m2,được xây dựng 04 khối nhà cao 4 tầng, tổng vốn đầu tư 280 tỷ đồng, gồm 103 phòng có 9 hạng khác nhau, 02 hồ bơi, trung tâm hội nghị và tiệc cưới 600 khách, nhà hàng La Maison, quầy bar Kapari Wine trên bể bơi tầng thượng, khu biệt thự, căn hộ…


Các đường vòm đã tạo cho Risemount Resort một phong cách của một tòa lâu đài.

Để cạnh tranh lành mạnh với các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác tại Đà Nẵng, Risemount Resort sẽ chọn thế mạnh về địa thế và thiết kế độc đáo để cạnh tranh. Và đặt mục tiêu cạnh tranh đó là dịch vụ, chất lượng mang lại cho du khách. Ông Long cho biết thêm.

Dự kiến trong tháng 12 này, Tập đoàn Vicoland sẽ tiếp tục khởi công dự án cũng mang phong cách Địa Trung Hải tại bờ Tây sông Hàn.

Ngọc Long/Báo Xây dựng